kinh doanh hang gia - Các bài viết về kinh doanh hang gia, tin tức kinh doanh hang gia

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kinh doanh hang gia. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kinh doanh hang gia và chia sẻ thông tin kinh doanh hang gia trên Nguoitieudung.com.vn

 • TP.HCM mạnh tay xử lý hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

  TP.HCM mạnh tay xử lý hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

  (NTD) - Theo nguồn tin từ Ban chỉ đạo Quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, thời gian qua, Cục Quản lý Thị trường TP.HCM xác định các hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường đầu tư, sản xuất, kinh doanh và sức khỏe của người dân thành phố nên đã quyết liệt chỉ đạo phải kịp thời ngăn chặn, xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

 • Thừa nhận kinh doanh đồ dởm, CEO phá nát công ty trong vòng 10 giây

  Thừa nhận kinh doanh đồ dởm, CEO phá nát công ty trong vòng 10 giây

  (NTD) – Trong một lúc cao hứng, CEO của một công ty kinh doanh đồ trang sức đã thừa nhận công ty mình kinh doanh “đồ dởm nên mới có giá rẻ như vậy!”. Ngay lập tức, đế chế tỷ đô mà ông gây dựng đã sụp đổ trong tích tắc.

 • Bình ổn giá thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

  Bình ổn giá thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

  (NTD) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý, điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

 • Báo chí là kênh thông tin hữu hiệu bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

  Báo chí là kênh thông tin hữu hiệu bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

  (NTD) - Kết quả khảo sát của Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) kết hợp với Cục Quản lý thị trường (QLTT) và Viện Nghiên cứu thương mại - Bộ Công thương cho thấy: Nhiều người tiêu dùng (NTD) Việt Nam đã coi báo chí, truyền thông là kênh thông tin hữu hiệu để chuyển thông điệp đến các tổ chức, cá nhân kinh doanh khi quyền lợi của mình bị xâm phạm, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (BVQLNTD).

 • Kiểm soát chặt chất lượng phân bón, thức ăn chăn nuôi

  Kiểm soát chặt chất lượng phân bón, thức ăn chăn nuôi

  (NTD) - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các Bộ, ngành liên quan tăng cường công tác phòng, chống sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng là phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản và chất cấm dùng trong chế biến thực phẩm, trong chăn nuôi.
CHUYÊN ĐỀ