Kỳ lạ con chó có đuôi mọc ngay giữa trán

(NTD) - Mac’s Mission là một tổ chức phi lợi nhuận cứu hộ chó nổi tiếng của Mỹ. Vào ngày 9/11, đã phát hiện một con chó con mới 10 tuần tuổi run rẩy trong giá lạnh bên đường tại bang Missouri với điều kỳ lạ: ngay giữa trán của nó mọc một chiếc đuôi nhỏ trông rất thú vị.

Tên đầy đủ của nó là Narwhal the Little Magical Furry Unicorn (Tiểu Kỳ Lân Thần Kỳ). Tên là thế nhưng nó không giống một con kỳ lân biển thực sự. Nó có một chiếc răng nanh nhô ra giống như một chiếc ngà, phần đuôi trên trán ngắn và mập mọc ngay giữa hai mắt.

Narwhal được tìm thấy cùng với chó bố Poppa Smurf – lai giữa giống chó Lạp Xưởng và chó Sục. Sau khi chụp X quang, các bác sĩ thú ý phát hiện chiếc đuôi đó không liên kết với bất kỳ bộ phận nào khác, không có tác dụng thực sự nào và cũng không gây đau đớn cho Narwhal. Chính vì vậy, các bác sĩ không có lý do y khoa để loại bỏ phần đuôi thừa này. 

Đd 20a
Ngay giữa trán của con chó mọc một chiếc đuôi nhỏ trông rất thú vị (Ảnh: CNN)

“Phần đuôi trên mặt không làm Narwhal thấy khó chịu, và chó con Narwhal vẫn chạy nhảy như những chó con khác” - dòng trạng thái trên Facebook chính thức của tổ chứcMac’s Mission mô tả.

Theo các bác sĩ, trên thực tế, đó chỉ là một cái đuôi bình thường mọc giữa trán. Ngay khi hình ảnh của Narwhal được đăng tải, con chó con này đã thu hút được sự chú ý và yêu mến từ cộng đồng mạng.

Theo Mac’s Mission, sau khi hay tin, đã có ít nhất 50 người yêu thích chó nộp đơn xin nhận nuôi nhưng họ chưa giải quyết cho ai. Cũng theo tổ chức này, chó con Narwhal sẽ có chủ mới khi lớn hơn và được tiêm vaccine ngừa các loại bệnh đầy đủ.

Thủy Tiên

(Theo CNN)