Lạc vào thế giới quà tặng Chocolate ngày Valentine 2019

(NTD) - Từ lâu, Chocolate đã trở thành món quà tặng đặc biệt và là biểu tượng cho tình yêu bất diệt bởi hương vị ngọt ngào, quyến rũ và thông điệp yêu thương mà nó mang lại. Chocolate còn được mệnh danh là “Food of the Gods”, là món quà Valentine không thể thiếu vào dịp lễ Tình nhân 14/2 hàng năm.

Dịp Valentine 2019, Chocolate được bày bán vô cùng đa dạng cả về hương vị lẫn kiểu dáng, mẫu mã. Về hương vị, ngoài Chocolate trắng, Chocolate sữa hay Chocolate đen, năm nay Chocolate còn được cho thêm nhân với rất nhiều vị như vị chanh dây, vị dâu, vị trà matcha Nhật, vị việt quất… phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Về kiểu dáng, ngoài những thanh Chocolate truyền thống, Chocolate năm nay được biến tấu thành những viên kẹo có hình kim tự tháp, hình các con vật đáng yêu với đủ màu sắc, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho thực khách.

v1
Nhiều mẫu mã Chocolate được bày bán nhân dịp Valentine 2019
v13
Những thanh Chocolate có nhân với nhiều hương vị khác nhau
v5
Những thanh Chocolate truyền thống vẫn là quà tặng được nhiều người lựa chọn
v7
Chocolate đen, Chocolate sữa và Chocolate  trắng 
v2
Một hộp quà Valentine hình trái tim với những viên Chocolate đủ màu sắc và hình thù vô cùng đẹp mắt
v9
Những viên Chocolate với hình chữ Love, hình trái tim, hình chiếc môi mang nhiều ý nghĩa khi trở thành quà tặng ngọt ngào dành cho một nửa yêu thương
v8
Kẹo Chocolate hình kim tự tháp, mỗi viên kẹo trở thành một tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế
v11
Những set quà tặng với hộp Chocolate ngọt ngào thế này sẽ khiến một nửa kia vô cùng cảm động
v12
Chocolate Valentine 2019 đa dạng cả về mẫu mã, hương vị lẫn giá cả giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn
v10
Một hộp Chocolate Valentine dành tặng nửa kia cho ngày lễ Tình nhân 14/2 là một điều tuyệt vời

Ngày nay, Chocolate trở thành món quà tặng tinh tế, sang trọng và là nét ẩm thực đặc biệt được nhiều người lựa chọn làm quà mang tặng cho nửa kia của mình để thể hiện tình cảm. Đằng sau mỗi viên Chocolate mang hương vị ngọt ngào trong hộp quà tặng mỗi dịp Valentine 14/2 là ẩn chứa nhiều tình yêu thương, là sự gắn kết bền chặt của lứa đôi.

Bài & ảnh: Ngọc Vi