Lâm Đồng: Một nam du khách chết trong lều vải

(NTD) - Tối 4/3, công tác khám nghiệm hiện trường du khách chết lều được phát hiện ở núi Hòn Bồ (TP.Đà Lạt) hoàn tất, cơ quan điều tra Công an Lâm Đồng đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân để lo hậu sự.

Chiều ngày 4/3, người dân địa phương hốt hoảng phát hiện thi thể một nam du khách trên lưng chừng núi Hòn Bồ, P.12, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. 

Nạn nhân được xác định là anh Phú Cường, ngụ P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Anh Cường tử vong trong tư thế nằm nghiêng, co người trong lều vải mini màu đỏ.

images1840996_IMG_6976__2__copy
Hiện trường vụ việc. Ảnh: LĐ

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, xác minh nguyên nhân tử vong của nam du khách này.

Khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định anh Cường tự tử bằng thuốc ngủ, cơ thể không có dấu hiệu ngoại lực tác động, nạn nhân tự căng lều vải mini màu đỏ, mặc 3 lớp áo ấm, dày dặn, rồi uống thuốc ngủ tự tử.

Người nhà nạn nhân cho biết, trước đó anh Cường đã có ý định tìm đến cái chết và được người thân khuyên giải, không ngờ anh bỏ nhà lên Đà Lạt và chọn kết cục này khiến gia đình rất đau lòng.

Núi Hòn Bồ là ngọn núi khá cao, có thể nhìn toàn cảnh về TP.Đà Lạt. Đây là địa điểm thường xuyên có các bạn trẻ, du khách, nhóm phượt trong và ngoài tỉnh đến cắm trại qua đêm để chụp hình, ngắm bình minh.

 Quang Thuận