Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Thứ tư, 30/11/2016, 20:55 PM

Lâm Đồng: Phát hiện cơ sở kinh doanh thuốc tân dược không có giấy chứng nhận

(NTD) - Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa phát hiện một cơ sở kinh doanh tân dược, thực phẩm chức năng không có giấy chứng nhận.

images1759705_T25
Cảnh sát kinh tế kiểm tra hàng hóa của Công ty TNHH TM Thiết bị Y tế UNIPHARM. Ảnh: Báo Lâm Đồng.

Ngày 29/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Lâm Đồng vừa bắt quả tang nhân viên của Công ty TNHH TM Thiết bị Y tế UNIPHARM đang giao các loại thuốc tân dược, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc.

Sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng cảnh sát đã tiếp tục tiến hành kiểm tra hành chính Công ty và phát hiện tại kho của công ty này có rất nhiều vật tư y tế, thuốc tân dược và thực phẩm chức năng có nhãn mác ngoại nhập, nhưng khi yêu cầu kiểm tra, đơn vị này lại không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Được biết, các mặt hàng trên được nhập từ TP.HCM và các tỉnh thành khác, sau đó mang đi tiêu thụ tại các tỉnh Tây Nguyên. Ngoài ra, lực lượng còn phát hiện công ty này không có giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh và giám đốc công ty không có bằng cấp, giấy chứng chỉ hành nghề.

Thuận Phong (tổng hợp)

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.