Lần đầu tiên dự án nghỉ dưỡng Việt Nam “xuất khẩu” sang Nhật Bản

(NTD) - Du lịch vui kết hợp với khỏe, một nhu cầu chung của người tiêu dùng. Một môi trường nghỉ dưỡng “xanh”, với những tính năng ưu việt sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và tận hưởng đúng nghĩa. Kết hợp được các yếu tố này, lần đầu tiên một dự án (DA) bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam được ký kết “xuất khẩu” sang Nhật Bản.

ssv

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn cho Daiwa Corporate Investment (Nhật Bản)

Lần đầu tiên một dự án bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam được “xuất khẩu” sangthị trường Nhật Bản -  một tín hiệu đáng mừng, báo hiệu thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam bước đầu có những khởi sắc, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường quốc tế, hứa hẹn tạo ra bước đột phá mới cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam trong thời gian tới.

DA Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, có những tính năng đặc biệt mang  đặc thù riêng, với lợi thế sở hữu nguồn khoáng nóng chất lượng cao nằm trong khuôn viên DA, Chủ đầu tư đã dồn nguồn lực để đầu tư và xây dựng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, với mong muốn mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước một điểm đến nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe bằng khoáng nóng đẳng cấp quốc tế, mang lại những trải nghiệm thú vị, ấn tượng khó quên khi thăm quan Hà Nội và vùng đất Tổ Phú Thọ.

sdv

Phối cảnh căn hộ khách sạn dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

 Phía Nhật Bản cũng đã ký kết “nhập khẩu” sản phẩm này sử dụng tại thị trường “mặt trời mọc”. Ông Tauguchi Tsune, Tổng giám đốc Văn phòng đại diện Daiwa Corporate Nhật Bản tại Việt Nam cho biết: “Người Nhật Bản rất quý trọng nguồn nước khoáng nóng. Vì nó có chứa rất nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ngâm mình trong nước khoáng nóng đã trở thành văn hóa không thể thiếu tại đất nước Mặt trời mọc. Do đó, tôi rất vui mừng khi mang cơ hội đầu tư và trải nghiệm văn hóa tắm khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật ngay tại Việt Nam cho khách hàng Nhật Bản”.

DA 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được xây dựng trên mỏ khoáng nóng Thanh Thủy (Phú Thọ), luôn duy trì ở mức nhiệt độ cao từ 37 – 53 độ C; sở hữu nhiều loại khoáng chất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Qua tác dụng nhiệt của nước khoáng nóng, cơ thể được thư giãn, làm tăng cường khả năng lưu thông máu, kích thích quá trình trao đổi chất. Các khoáng chất trong nước khoáng nóng còn giúp loại bỏ độc tố và cung cấp những khoáng chất hữu ích cho cơ thể, thúc đẩy quá trình tái tạo tổ chức và giảm phản ứng viêm, đau nhức xương khớp… Đặc biệt, chất Radon quý hiếm, có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư.

Được đầu tư quy mô, bài bản theo tiêu chuẩn 5 sao với tổng mức đầu tư hơn nghìn tỷ đồng, các căn hộ khách sạn tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được thiết kế tinh tế, hiện đại và sang trọng, trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất cao cấp, công nghệ smarthome tiên tiến. Đặc biệt, 100% các bể tắm Onsen đều được dẫn nước khoáng nóng trực tiếp từ nguồn khoáng; hệ thống dịch vụ có sự kết hợp khéo léo giữa cảnh quan và tiện ích đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí, tham quan, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác nhau của mọi khách hàng, từ người lớn đến trẻ nhỏ.

K.N