Lên sân khấu chụp ảnh cùng thần tượng, nam sinh bị điện giật chết

(NTD) - Hâm mộ DJ biểu diễn, một nam sinh chạy lên chụp ảnh kỷ niệm đã bị điện ở khu vực sân khấu giật tử vong ngay tại chỗ.

Tối 10/7, tại khu vực bể bơi Cung Việt Tiệp (55-Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng), rất nhiều người đã tụ tập xem chương trình Pool Party Storm do công ty truyền thông Tên Bạc và Á Đông đồng tổ chức.

Do quá hâm mộ một nghệ sĩ DJ, một học sinh đã chạy về phía sân khấu để xin chụp ảnh. Tuy nhiên, khi vừa tới sân khấu, em bất ngờ bị điện giật chết tại chỗ. Danh tính nạn nhân được xác định là em Đồng Văn Phượng, 15 tuổi, sống ở phường Đằng Lâm, quận Hải An,Hải Phòng.b Được biết, em P. vừa thi đỗ vào trường THPT Lê Tất Thắng (quận Lê Chân, Hải Phòng).

anh hien truong_JGFW

Hiện trường xảy ra vụ điện giật ở cung Việt Tiệp.

Lực lượng công an phường Lạch Tray nhận tin báo đã có mặt để điều tra. Tại hiện trường, toàn bộ mặt sàn ven bể giáp sân khấu sũng nước. Ngay chỗ nơi nạn nhân nằm là hệ thống chân cột dựng treo đèn chiếu sáng. 

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, trước khi em Phượng bị điện giật tử vong cũng có 3 người bị điện giật khi lên sân khấu tặng hoa cho nghệ sỹ biểu diễn, nhưng rất may không ảnh hưởng đến tính mạng; sau đó, Phượng và một số người khác lên thì xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Sáng 11.7, ông Phạm Văn Luân - Chánh thanh tra Sở Văn hóa thể thao du lịch Hải Phòng cho biết: Chương trình Pool Party ở Cung Việt Tiệp tối 10.7 không được cấp phép biểu diễn, trong ngày hôm nay (11.7), thanh tra sở yêu cầu Cty tổ chức phải lên giải trình theo quy định pháp luật. “Ngay trong đêm 10.7, Cty tổ chức đã phối hợp với cung Việt Tiệp trao đổi với người nhà nạn nhân để đưa thi thể về tổ chức mai táng” – ông Luân nói.

Mọi thông tin về Xã hội mời bạn đọc xem thêm tại đây.

TD