ma pi leng - Các bài viết về ma pi leng, tin tức ma pi leng

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ma pi leng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ma pi leng và chia sẻ thông tin ma pi leng trên Nguoitieudung.com.vn

 • Mã Pì Lèng lộng lẫy

  Mã Pì Lèng lộng lẫy

  (NTD) - Đây là một điểm đến mà không phải ai cũng dễ dàng chạm đến, để tận mắt thấy một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam: Mã Pì Lèng. Và cuộc hành trình đi trên con đường Hạnh phúc, mê mẩn với cảnh quan đèo Mã Pì Lèng và ngắm nhìn dòng sông Nho Quế giữa hai dãy núi. Đó là một cảm xúc không thể nào diễn tả được.

 • Bảo tồn và phát triển, bài toán khó giải

  Bảo tồn và phát triển, bài toán khó giải

  (NTD) - Câu chuyện khách sạn trên đèo Mã Pì Lèng một lần nữa lại đặt ra bài toán khó cho cả cơ quan quản lý lẫn du khách: Làm sao để phát triển, đáp ứng nhu cầu nhưng vẫn bảo tồn được danh thắng, di tích? Không chỉ ở Mã Pì Lèng mà từ Sa Pa, Tam Đảo cho đến Sơn Trà, Nha Trang, Phú Quốc... vấn đề nan giải, dễ gây tranh cãi này vẫn chưa có hồi kết.

 • “Bọn điên” trên Mã Pì Lèng

  “Bọn điên” trên Mã Pì Lèng

  (NTD) - “Bọn điên này ở đâu? Chúng muốn đánh bóng tên tuổi?”, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc Nguyễn Cao Cường đã không giấu nổi phẫn nộ và bức xúc khi nhìn thấy bức ảnh 4 người đàn ông khỏa thân phản cảm bên Mã Pì Lèng Panorama đang lan truyền chóng mặt trên facebook!

 • Từ Mã Pí Lèng nhìn về Hà Nội, TP.HCM…

  Từ Mã Pí Lèng nhìn về Hà Nội, TP.HCM…

  (NTD) - Khách sạn trên đèo Mã Pì Lèng rồi sẽ bị xử lý, cá nhân vi phạm rồi sẽ bị chỉ tên, sự việc rồi sẽ giải quyết theo quy định hiện hành. Nhưng cũng giống như vô vàn trường hợp xây sai phép, trái phép và cả không phép ở TP.HCM thì những ồn ào hay kiên quyết khi sự việc đã rồi chỉ “ triệt để” được phần ngọn!

 • Điểm “săn mây” lý tưởng ở Việt Nam

  Điểm “săn mây” lý tưởng ở Việt Nam

  (NTD) – Chiêm ngưỡng biển mây đẹp mê hồn, huyền ảo, tìm kiếm địa điểm “săn mây” lý tưởng luôn là thú vui của dân ưa xê dịch để tìm kiếm trải nghiệm du lịch mới.

 • Lang thang tứ đại đỉnh đèo ở Việt Nam

  Lang thang tứ đại đỉnh đèo ở Việt Nam

  (NTD) - Đặt chân đến mảnh đất Tây Bắc xa xôi, chinh phục “tứ đại đỉnh đèo” từ lâu đã trở thành huyền thoại đối với các phượt thủ mạo hiểm và có máu liều.
CHUYÊN ĐỀ