Mai Linh Đông Đô tách khỏi Mai Linh miền Bắc

(NTD) - Nhằm đảm bảo lợi ích của các cổ đông, Tập đoàn Taxi Mai Linh đã quyết định tách Công ty Cổ phần Mai Linh Đông Đô ra khỏi Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc. Đồng thời sẽ bổ sung thêm 1.000 xe phục vụ người tiêu dùng.

Theo thông báo từ Tập đoàn Taxi Mai Linh, với mục đích tái cấu trúc doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh, bảo đảm lợi ích của cổ đông, từ ngày 1/9/2016, HĐQT Mai Linh miền Bắc tiến hành các bước thủ tục tách Mai Linh Đông Đô ra khỏi Mai Linh miền Bắc.

Với việc tách rời này, về nhận diện thương hiệu, Mai Linh miền Bắc vẫn giữ nguyên tên gọi, màu sơn, logo, decan quen thuộc của Mai Linh. Còn Đông Đô sẽ có màu sơn, logo, decan khác và sẽ thông báo sau.

unnamed
 Mai Linh miền Bắc vẫn giữ nguyên tên gọi, màu sơn, logo, decan quen thuộc của Mai Linh.

Về tổng đài, kênh tần số, các điểm kinh doanh tiếp thị, các loại thẻ Taxi Card, MCC,… hai bên sẽ thương thảo để thống nhất phương án phù hợp.

Đối với mặt nhân sự và phương tiện, sau khi chia tách thì xe và lái xe thuộc bên nào sẽ do bên đó tiếp tục quản lý. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho người lao động, nếu lái xe Đông Đô mong muốn được làm việc tại Mai Linh miền Bắc thì sẽ được tiếp nhận.

Đồng thời, Mai Linh miền Bắc cũng sẽ đầu tư thêm 1.000 phương tiện mới để cân đối số lượng xe taxi, đáp ứng nhu cầu thị trường, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Mai Linh miền Bắc cam kết việc tách Đông Đô ra khỏi hệ thống Mai Linh không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Khách hàng sử dụng taxi Mai Linh sẽ luôn được phục vụ chu đáo với những dịch vụ đảm bảo chất lượng.

Quang Bình