Máy xay sinh tố phát nổ khiến một phụ nữ bỏng cấp độ 2

(NTD) - Tysha cho biết, cô sử dụng máy để làm một ly sinh tố nhưng không ngờ sản phẩm này đã để lại viết bỏng khủng khiếp trên khuôn mặt. Cô tỏ ra lo lắng vì vết sẹo có thể vĩnh viễn không bao giờ biến mất.

 

nguoitieudung 1
Khuôn mặt của Tysha với những vết sẹo sau khi chiếc máy xay sinh tố phát nổ. Ảnh: Mirror.

Tysha Stapleton, 24 tuổi, sống tại phía nam London, Anh, cho biết cô đã bị bỏng độ hai sau khi máy xay sinh tố hãng NutriBullet phát nổ trong nhà bếp, Daily Mirror đưa tin ngày 8/7.

Tysha cho biết, cô sử dụng máy để làm một ly sinh tố nhưng không ngờ sản phẩm này đã để lại viết bỏng khủng khiếp trên khuôn mặt. Cô tỏ ra lo lắng vì vết sẹo có thể vĩnh viễn không bao giờ biến mất.

"Tôi hét lên khi những dòng nước hoa quả rất nóng đánh mạnh vào tôi. Tôi cảm thấy đau rát ở những vùng da bị va chạm. Tôi nghĩ tôi đã mù vì tôi cảm thấy da trên mí mặt của tôi bị trùng xuống. Da của mặt tôi đang tan chảy. Khi tôi nhìn thấy mặt của mình trong gương, tôi cảm thấy sợ hãi. Tôi sợ tôi sẽ mang hình dáng này suốt đời và tôi như một con quái vật", Tysha chia sẻ với tờ The Sun.

nguoitieudung 2
Hiện trường sau vụ nổ máy xay sinh tố. Ảnh: Mirror.

Tysha cho biết, cô mua chiếc máy xay này với giá 100 bảng Anh (khoảng 3.380.000 đồng) từ một kênh truyền hình mua sắm. Cô cáo buộc, vụ nổ xảy ra khi cô cố gắng tháo bộ phận xay hoa quả ra khi máy không hoạt động.

Đại diện của hãng NutriBullet cho biết, công ty sẽ không đưa ra bình luận cho đến khi kết luận điều tra được tuyên bố.

"Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất", đại diện của hãng nói thêm.

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết tại mục Cảnh báo

Cao Vũ