MC Đỗ Phương Thảo: “Tôi là người phụ nữ luôn hướng về phía trước”

(NTD) - Đêm chung kết xếp hạng của Ngôi sao Phương Nam 2017 sẽ là phần tranh tài của hai đội Mộc và Phương Nam. Với sự nghiêm túc và các ý tưởng độc đáo, hai đội đã dành được nhiều tình cảm của khán giả cũng như ban giám khảo.

Trong tiết mục “Cám ơn anh” được lấy chất liệu từ cuộc tình của mình, nữ diễn viên Lê Phương của đội Mộc (Lê Phương, Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, biên đạo Nam Long) đã xúc động chia sẻ về những nỗi đau sau khi tan vỡ với tình cũ.

15
Nữ diễn viên Lê Phương

Lê Phương chia sẻ: “Những bài học đắt giá thường đến từ khoảng thời gian tồi tệ nhất. Tôi đã từng trải qua những tháng ngày điên cuồng với bế tắc, vật vờ, không định hướng chỉ biết khóc và khóc. Nhưng chính vào cái lúc tôi rơi vào đáy sâu của nỗi đau tuyệt vọng, cả trăm câu hỏi cứ xoáy vào tim: Sống hay chết? Tôi phải làm gì để thay đổi nghịch cảnh cuộc đời mình? Bất giác tôi nhìn thẳng vào gương và đối diện với chính mình…”.

18
MC Đỗ Phương Thảo được hóa thân thành nhân vật là hình ảnh trong gương của Lê Phương

MC Đỗ Phương Thảo được hóa thân thành nhân vật là hình ảnh trong gương của Lê Phương. Với hai bộ trang phục và hóa trang giống nhau nhưng đây là hình ảnh nói lên nội tâm của nhân vật. Hình ảnh trong gương tuy chỉ là hình ảnh ảo nhưng đó là những tâm trạng, những dằn vặt, sự đau khổ và cả những điều mà hình ảnh thật không đặc tả được. Đây là phần thể hiện rất khó trong tiết mục vừa phải có vũ đạo, vừa diễn xuất và quan trọng nhất là cảm xúc phải thật.

Đỗ Phương Thảo chia sẻ: “Chạm vào mình của quá khứ, chạm để hiểu bản thân, chạm để nhớ, và chạm để yêu thương! Lời cảm ơn cho những gì đã qua. Cảm ơn những nổi buồn, cảm ơn những niềm vui, cảm ơn người mang đến cho ta hạnh phúc và cảm ơn cả người đã làm ta tổn thương! Hãy bình yên nhé!”

17
Đến với cuộc thi lần này, Đỗ Phương Thảo muốn khám phá bản thân và có được những trải nghiệm mới trong nghề MC của mình

Nhưng trong cuộc sống thì Đỗ Phương Thảo là một cô gái rất mạnh mẽ, lạc quan, luôn cố gắng và không ngừng cầu tiến. Cô lấy slogan cho mình là Nonstop Women (Người phụ nữ luôn hướng về phía trước). Đến với cuộc thi lần này, cô muốn khám phá bản thân và có được những trải nghiệm mới trong nghề MC.

“Người yêu cũ” của Lê Phương đã “cạnh khóe” Trung Kiên: “Tưởng anh tài giỏi lắm, hóa ra cũng xài lại đồ cũ của người khác mà thôi. Chúc mừng anh. Cô ta ngon lắm!”. Trước câu nói khích tướng đó, Trung Kiên bình thản đáp trả: “Hóa ra là anh, người yêu cũ. Đúng là trái đất tròn! Nhưng mà tôi cũng cảm ơn anh vì ngày trước, anh đã rời xa cô ấy để ngày hôm nay tôi tìm được một nửa đích thực của đời mình”. 

16
Tiết mục nhận được 40 điểm từ ban giám khảo

Chia sẻ sau tiết mục, Lê Phương cho biết: “Lời cảm ơn đầu tiên đó là những nỗi đau đã cho mình trưởng thành. Và lời cảm ơn tiếp nữa là những người đã ở bên cạnh Phương trong những thời khắc mà Phương nghĩ là không vượt qua được”.

Tiết mục nhận được 40 điểm từ ban giám khảo và được nhận xét rằng câu chuyện và cách biên đạo mới, dàn gựng bằng gương vô cùng khó nhưng nhóm đã rất can đảm.Hãy đón xem đêm chung kết xếp hạng chương trình Ngôi sao Phương Nam được phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu (19/5) trên kênh THVL1.

 Tin và ảnh: Minh Tiến