MDK ra mắt Bộ sưu tập thời trang hè dành cho thiếu nhi

(NTD) - Vào ngày 1/6 tại tại lầu 2 trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú Celadon, số 30 Bờ Bao Tân Thăng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP HCM, thương hiệu thời trang thiếu nhi MDK đã chính thức ra mắt

Bộ sưu tập hè 2019 Với chủ đề Into the Nature - Hòa Mình Vào Thiên Nhiên. Chương trình có sự góp mặt của gia đình nữ diễn viên Ốc Thanh Vân trong vai trò MC kết hợp cùng các phần trình diễn thời trang từ các mẫu nhí đã mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho các gia đình tham dự.

1

Ốc Thanh Vân cùng bộ ba KaLaKao tạo dáng trong trang phục của M.D.K

Bộ sưu tập Hè 2019 của M.D.K dẫn dắt các bé đến một không gian ngập tràn thiên nhiên, hoa lá và các con vật khác nhau, là nơi để các bé có thể thỏa sức với trí tưởng tượng trong thế giới mùa hè của chính mình. Một điều đáng quan tâm là các sản phẩm từ MDK được sản xuất từ những chất liệu thân thiện với môi trường. có độ mềm mại, thoáng mát giúp trẻ luôn thoải mái trong mọi hoạt động.

2

Các người mẫu nhí trong Bộ Sưu Tập Hè 2019 dòng Active

M.D.K trực thuộc Tập đoàn Thuận Phương (Tập đoàn được thành lập từ năm 1983) là một trong những công ty xuất khẩu hàng may mặc hàng đầu tại Việt Nam.

Fanpagewww.facebook.com/mdkbrand

Website: www.mdk.com.vn

Hotline: 028 3877 7575