Mê mẩn với những mẫu tóc đẹp

(NTD) - Không chỉ nổi tiếng với không gian sang trọng kiểu hoàng gia và dịch vụ cao cấp, Thảo Tây còn là nơi kiến tạo nên những kiểu tóc bắt nhịp xu hướng thế giới, tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ.

123
 

Hiện nay, Thảo Tây có hệ thống gồm 7 salon tóc nổi tiếng trên toàn quốc. Nhắc đến Thảo Tây là nhắc đến sự đẳng cấp và uy tín, là nơi được rất nhiều nghệ sĩ và giới sành điệu lựa chọn làm nơi góp phần làm tôn vinh vẻ đẹp nhằm mang đến sự tự tin, thành công trong cuộc sống.

125
 

Khác với nhiều nơi khác, tại Thảo Tây, ngoài cắt - uốn - duỗi bạn còn có cơ hội được trải nghiệm các công nghệ làm tóc tân tiến khác. Đó là công nghệ nối tóc Elastic Silk độc quyền sáng chế của Thảo Tây hay nhuộm Adamas có xuất xứ từ Đức do Thảo Tây độc quyền sử dụng tại Việt Nam.

127
 

Với công nghệ nối tóc Elastic Silk, bạn sẽ có lại được một mái tóc dài bồng bềnh và thoải mái tạo những kiểu tóc sành điệu, phù hợp với xu hướng thời thượng. Công nghệ này đang rất được khách hàng ưa chuộng, đặc biết là các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Hay như nhuộm Adamas với công nghệ hiện đại sẽ giúp cho mái tóc bạn có màu tóc đẹp, bền lâu và đặc biệt không gây hư tổn cho tóc cũng như không gây hại cho da đầu.

128
 
129
 

Theo dự báo của các chuyên gia, khi trào lưu tóc ngắn đang bắt đầu thất sủng thì trào lưu nối tóc dài hoặc nhuộm màu tươi tắn, nổi bật với công nghệ cao sẽ bắt đầu “làm mưa, làm gió”. Đón đầu xu hướng này là hàng loạt ngôi sao trong và ngoài nước yêu thích kiểu tóc dài xoăn nhẹ, đánh bồng hoặc thêm màu mới đầy trẻ trung, quyến rũ và cá tính.

130
 
133
 

Khang Đặng