Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ năm, 19/11/2020, 06:11 AM

MSB nhận giải thưởng quốc tế cho gói tài khoản M-Business

(CL&CS) - International Finance Magazine (IFM) đã công bố bình chọn Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) là ngân hàng có giải pháp tài chính sáng tạo nhất cho chủ kinh doanh năm 2020 thông qua việc đánh giá tính ưu việt của gói tài khoản M-Business.

Giải thưởng khẳng định vị thế tiên phong trong hành trình hỗ trợ sự phát triển cho chủ doanh nghiệp dựa trên những sáng kiến về sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt và lợi ích vượt trội.

MSB vừa được IFM bình chọn là ngân hàng có giải pháp tài chính sáng tạo nhất dành cho chủ kinh doanh 2020

MSB vừa được IFM bình chọn là ngân hàng có giải pháp tài chính sáng tạo nhất dành cho chủ kinh doanh 2020

IIFM là tạp chí chuyên ngành tài chính, ngân hàng uy tín có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Giải thưởng của IFM được bình chọn trên cơ sở đánh giá những đóng góp nổi bật cho ngành dựa trên giá trị gia tăng vượt trội hoặc sự đổi mới, khác biệt của tổ chức, cá nhân hoạt động trong cùng lĩnh vực, những sáng kiến về tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường ngách hay các sản phẩm triển vọng trong tương lai.

Được đánh giá độc lập bởi Hội đồng gồm những chuyên gia hàng đầu về tài chính ngân hàng, giải thưởng uy tín này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của MSB để am hiểu sâu sắc và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sản phẩm tiêu biểu MSB dành cho phân khúc chủ kinh doanh là gói tài khoản M-Business với tiện ích siêu miễn phí và ứng vốn nhanh.

Với gói M-Business, khách hàng được miễn phí chuyển khoản online với hạn mức chuyển tiền lên tới 16 tỷ đồng/ngày; miễn phí rút tiền tại ATM trên toàn quốc (gồm nội mạng và ngoại mạng); nhận mức hoàn tiền 10% khi chi tiêu quảng cáo online, 5% cho giao dịch khác - tới 3,6 triệu đồng/năm với thẻ Visa Debit. Đặc biệt, khi sử dụng M-Business, chủ kinh doanh nhận cơ hội phê duyệt ngay hạn mức thẻ tín dụng và thấu chi lên đến 1 tỷ đồng.

Đây là lần thứ hai trong vòng 2 tháng qua, MSB được các tổ chức quốc tế vinh danh là ngân hàng có dịch vụ chuyên biệt tốt nhất. Giải thưởng một lần nữa khẳng định cho vị thế và uy tín của MSB trên thị trường. Với mục tiêu trở thành ngân hàng đáng tin cậy và không ngừng đổi mới, MSB luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành trong mọi giai đoạn phát triển trong cuộc sống cũng như dự định cá nhân của khách hàng, chủ động mang tới những giải pháp tài chính thuận ích để “cùng vươn tầm”.

Như Nguyễn

Bình luận

Nổi bật

Lãi suất giảm giúp thanh khoản chứng khoán tăng vọt?

Lãi suất giảm giúp thanh khoản chứng khoán tăng vọt?

sự kiện🞄Thứ năm, 26/11/2020, 15:33

(CL&CS) - Thị trường chứng khoán đang hưng phấn và sẵn sàng chinh phục mốc 1.000 điểm. Một trong những yếu tố “hâm nóng” cổ phiếu chính là thanh khoản.

Doji hủy đăng ký mua 11,6 triệu cổ phiếu TPB

Doji hủy đăng ký mua 11,6 triệu cổ phiếu TPB

sự kiện🞄Thứ năm, 26/11/2020, 15:24

(CL&CS) - Do thay đổi định hướng đầu tư nên CTCP Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji chưa muốn thực hiện giao dịch mua 11,6 triệu cổ phiếu TPB của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tại thời điểm này.

Xuống “đáy” 4 tháng, vàng có còn là kênh đầu tư hấp dẫn

Xuống “đáy” 4 tháng, vàng có còn là kênh đầu tư hấp dẫn

sự kiện🞄Thứ năm, 26/11/2020, 15:14

(CL&CS) - Liên tục giảm sâu và xuống “đáy” 4 tháng, giới chuyên gia đang đặt ra câu hỏi liệu vàng có còn là kênh đầu tư hấp dẫn nữa hay không?