Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ năm, 08/02/2018, 20:39 PM

Mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh: Sản phẩm mũ bảo hiểm Uy tín - Chất lượng – Giá cạnh tranh

(NTD) -Ngày nay ra đường là phải đội mũ bảo hiểm, ý thức bảo vệ tính mạng và tuân thủ quy định của Nhà nước về việc bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy, xe đạp điện được mọi người chú ý và trở thành thói quen.

 Chính vì lẽ đó, mũ bảo hiểm cũng trở thành một trong những giải pháp marketing tối ưu cho các Doanh nghiệp. Mũ bảo hiểm vừa là một món quà ý nghĩa và tiện dụng mà các doanh nghiệp gửi tặng khách hàng hoặc nhân viên của mình, vừa là chiến lược quảng cáo hình ảnh hiệu quả của với chi phí thấp nhất. Còn gì bằng khi mà quà khuyến mãi có in logo hình ảnh doanh nghiệp được hầu như tất cả người nhận đều sử dụng, mang đi khắp mọi nẻo đường hàng ngày. Và việc trang bị mũ bảo hiểm cho nhân viên cũng vừa là đồng phục, vừa thể hiện đẳng cấp, phong cách của công ty.

HINH ANH 1
 

Để đáp ứng nhu cầu của Người tiêu dùng và các doanh nghiệp về sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo - món quà tặng thực sự ý nghĩa, hiệu quả cao đối với người nhận, Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh với thâm niên hơn 10 năm trong ngành sản xuất mũ bảo hiểm cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt mọi yêu cầu về thời gian, chất lượng và giá cả. Công ty có dây chuyền sản xuất khép kín, nhiều kỹ thuật in hiện đại, có thể in mọi hình ảnh phức tạp để đáp ứng nhu cầu quảng cáo sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Từ ngày 1/7/2017, mũ bảo hiểm được quy định là nghành sản xuất có điều kiện. Doanh nghiệp muốn sản xuất mũ bảo hiểm phải đáp ứng đủ điều kiện quy định thì mới được phép sản xuất. Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh tự hào là doanh nghiệp có đầy đủ máy móc, thiết bị, nhân sự và giấy chứng nhận để được phép sản xuất mũ bảo hiểm: ISO, CR, chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm...

HINH ANH 2
 
HINH ANH 3
 
HINH ANH 4
 

Mỗi sản phẩm mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh đều được dán tem Bộ Công An, tem bảo hiểm 2 tỷ đồng và tem hợp quy CR chống giả, tem hướng dẫn sử dụng và ngày sản xuất.Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

HINH ANH 5
 

Hiện tại công ty sản xuất mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanhcó trên 50 mẫu mũ bảo hiểm dành riêng cho nhiều loại đối tượng sử dụng, bao gồm 3 loại mũ bảo hiểm phổ biến: loại mũ che nửa đầu,mũ che cả đầu và tai, mũ che cả hàm.

Công ty Hoa Hải Thanh cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm mũ bảo hiểm với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo sản phẩm đồng bộ và giá cạnh tranh tối đa.

Công ty TNHH Sản xuất mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh 881/24A Quốc lộ 1A - P.Bình Hưng Hòa A - Q.Bình Tân - TP.HCM

Hotline:1900 54 55 22– 0962.602870 – 0908.262536

Email: hoahaithanh@gmail.com

Web:http://hoahaithanh.com/

Bình luận

Nổi bật

Nhân viên ngân hàng ACB chỉ nhận lương 12,5 triệu đồng/tháng?

Nhân viên ngân hàng ACB chỉ nhận lương 12,5 triệu đồng/tháng?

sự kiện🞄Thứ ba, 26/01/2021, 13:31

(CL&CS) - Các số liệu cho thấy lương nhân viên ngân hàng ACB trong năm 2020 chỉ là 12,5 triệu đồng/người/tháng. Nhưng thực tế khác đi rất nhiều.

EVNHANOI giành giải A Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2020

EVNHANOI giành giải A Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2020

sự kiện🞄Thứ sáu, 04/12/2020, 14:17

(CL&CS)- Trong hai ngày 27-28/11/2020, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã tham gia Hội thi “Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2020” do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức tại Thanh Hóa.

Khởi động mạng lưới Logistics thông minh ASEAN

Khởi động mạng lưới Logistics thông minh ASEAN

sự kiện🞄Thứ hai, 16/11/2020, 17:01

(CL&CS) - Chiều 14/11, thông qua hình thức làm việc trực tuyến, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã bấm nút khởi động Mạng lưới Logistics thông minh ASEAN với dự án đầu tiên “Trung tâm Logistics ICD Vĩnh Phúc” do Liên danh Tập đoàn T&T Group (Việt Nam) - Tập đoàn YCH - YCH Holdings (Singapore) làm chủ đầu tư.