mua ban nha - Các bài viết về mua ban nha, tin tức mua ban nha

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mua ban nha. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mua ban nha và chia sẻ thông tin mua ban nha trên Nguoitieudung.com.vn

 • Nhà ở xã hội bị trục lợi

  Nhà ở xã hội bị trục lợi

  (NTD) - Không ít người có suất mua căn hộ nhà ở xã hội (NOXH) đã trục lợi bằng cách bán lại ngay khi chưa đủ điều kiện giao dịch chuyển nhượng, hoặc chung cư vừa bàn giao. Cá biệt, có trường hợp “bán lúa non” khi khu nhà chưa được xây xong.

 • Bỏ hơn 1 tỷ mua nhà, người dân bỗng biến thành tội phạm!?

  Bỏ hơn 1 tỷ mua nhà, người dân bỗng "biến thành" tội phạm!?

  (NTD) - Mặc dù đã ký hợp đồng mua bán đất kèm tài sản hình thành trên đất và chuyển đến sinh sống, nhưng anh V.H.H (trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội) bất ngờ trở thành bị can trong vụ án “Xâm phạm chỗ ở của người khác”, trong khi bản thân có đầy đủ các tài liệu chứng minh việc mua bán nhà hợp pháp.

 • Rao nhà Sài Gòn, bán đất Long An

  Rao nhà Sài Gòn, bán đất Long An

  (NTD) - Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn thoạt nghe cứ tưởng ở TP.HCM nhưng thực tế lại nằm ở Long An. Đáng nói hơn là cái tên nói trên không có trong danh sách dự án đang triển khai ở địa phương này. Đây là một kiểu quảng cáo mập mờ, đánh lận con đen nhằm dụ khách tới.

 • Công ty Cát Tường muốn chiếm dụng tiền đặt cọc của khách hàng?

  Công ty Cát Tường muốn "chiếm dụng" tiền đặt cọc của khách hàng?

  (NTD) - Thông thường khách hàng đặt cọc giữ chỗ mua nền đất, căn hộ nhưng sau đó không mua nữa hoặc phát hiện tính pháp lý của dự án và các thủ tục mua bán liên quan có vấn đề, có thể gặp rủi ro nên từ chối thực hiện các giao dịch tiếp theo thì chủ đầu tư hay nhà phát triển dự án sẽ phải trả tiền cọc lại cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được đề nghị. Tuy nhiên, đối với một số doanh nghiệp bất động sản làm ăn không uy tín thì khả năng khách bị “nuốt” tiền cọc là rất lớn.

 • Nên lùi thời điểm ghi tên tất cả thành viên trong gia đình vào sổ đỏ

  Nên lùi thời điểm ghi tên tất cả thành viên trong gia đình vào sổ đỏ

  (NTD) - Nếu các điều kiện cần thiết để triển khai quy định này chưa được chuẩn bị đầy đủ, Bộ TN&MT nên xem xét việc lùi thời điểm có hiệu lực của quy định để có thời gian chuẩn bị.

 • Nhà đầu tư bất động sản khôn ngoan nên biết những điều này

  Nhà đầu tư bất động sản khôn ngoan nên biết những điều này

  (NTD) - Hiện nay, nhiều khách hàng khi mua sản phẩm căn hộ hay đất nền thường ít quan tâm đến vấn đề pháp lý mà chỉ quan tâm đến vị trí, giá cả. Tuy nhiên, khi xảy ra tranh chấp, người mua thường gánh phần thiệt, vì vậy trước khi ký hợp đồng, khách hàng cần lưu ý và xem xét nhiều vấn đề để nhận biết đâu là dự án tốt, đâu là dự án xấu.

 • TP.HCM: Đất mua giấy tay sẽ được hợp thức hóa

  TP.HCM: Đất mua giấy tay sẽ được hợp thức hóa

  (NTD) - Theo Nghị định 01/2017, TP.HCM sẽ chính thức triển khai cấp giấy chứng nhận cho các trường hợp người dân mua nhà, đất bằng giấy tay từ ngày 1/7/2004 đến trước ngày 1/1/2008.

 • Có nên cấm bán “nhà trên giấy”?

  Có nên cấm bán “nhà trên giấy”?

  (NTD) - Hiện nay, tình trạng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai đã và đang được nhiều chủ đầu tư áp dụng ngay cả khi chưa được cấp phép xây dựng. Các chủ đầu tư vẫn tìm cách lách luật để tiến hành các hoạt động mua bán. Thực trạng này đang gây nhiều bất ổn do không thỏa mãn những điều kiện của luật định để được xem là hoạt động mua bán nhà ở hình thành trong tương lai.

 • Vụ án “đại gia” bị lừa tiền tỷ: Hoa hậu Phương Nga vẫn quyết tâm im lặng

  Vụ án “đại gia” bị lừa tiền tỷ: Hoa hậu Phương Nga vẫn "quyết tâm" im lặng

  (NTD) - Mới đây, cơ quan điều tra đã có kết luận điều tra bổ sung (lần 2), chuyển hồ sơ sang viện kiểm sát cùng cấp giữ nguyên quan điểm truy tố hoa hậu Phương Nga về tội danh "lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Đáng lưu ý, trong quá trình điều tra bổ sung, người đẹp Việt tại Nga vẫn kiên định giữ "quyền im lặng"!

 • TP.HCM: Nhà đất Q.9 rục rịch tăng giá

  TP.HCM: Nhà đất Q.9 rục rịch tăng giá

  (NTD) - Thông tin Dự án VinCity có quy mô gần 300 ha sẽ được triển khai xây dựng tại P.Long Bình và P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM đã khiến hoạt động mua bán nhà đất tại khu vực này trong phạm vi bán kính 3-5 km trở nên nhộn nhịp và sôi động hẳn lên.

 • Lừa đảo chiếm đoạt 70 tỷ đồng thông qua mua bán, thế chấp nhà đất

  Lừa đảo chiếm đoạt 70 tỷ đồng thông qua mua bán, thế chấp nhà đất

  (NTD) - Không có công ăn việc làm, Hải đã thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều cá nhân, tổ chức thông qua hình thức mua bán nhà.

 • Rủi ro mua bán nhà qua vi bằng

  Rủi ro mua bán nhà qua vi bằng

  Dù biết việc mua bán này là bất hợp pháp nhưng có nhiều người dân vẫn bỏ ra từ hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng để mua, với hy vọng sau này sẽ được Nhà nước hợp thức hóa quyền sở hữu…

 • Hiệu quả kinh doanh bất động sản nhảy vọt cùng NhaDatSo.com

  Hiệu quả kinh doanh bất động sản nhảy vọt cùng NhaDatSo.com

  (NTD) - Theo Alexa, NhaDatSo.com đang có những bước nhảy vọt khi đã lọt vào top 10 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam với hơn 120.000 thành viên được xác thực bởi số điện thoại duy nhất, hơn 400.000 tin đăng nhà đất thật (hơn 3.000 tin đăng mới mỗi ngày).

 • Vô tư mua bán nhau thai

  Vô tư mua bán nhau thai

  Nhau thai người không rõ nguồn gốc vẫn được mua bán khá dễ dàng mặc dù ngành y tế xác định đây là một loại chất thải nguy hại.
CHUYÊN ĐỀ