Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Chủ nhật, 13/12/2020, 09:01 AM

Mua bán vàng an toàn, tiện lợi mà không cần đến cửa hàng

(CL&CS) - Thay vì phải tìm và đến tận các cửa hàng, trung tâm vàng để giao dịch như trước đây, các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm một hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến dựa trên nền tảng công nghệ số eGold của DOJI với nhiều lợi ích: tiện lợi, an toàn và cơ hội sinh lời nhanh chóng.

Trước tác động mạnh của đại dịch COVID-19 và sự leo thang của cuộc chiến Mỹ - Trung cộng hưởng với các chỉ số kinh tế bi quan khiến thị trường tài chính, tiền tệ, hàng hóa toàn cầu liêntục biến động mạnh từ đầu năm đến nay. Trong bối cảnh đó, vàng và các kim loại quý nổi lên như một kênh đầu tư hấp dẫnkhi tâm lí e sợ rủi ro dâng cao.

6FEF2CA6-8A75-4395-9A34-CC290EC05ABB

Vàng được đánh giá là kênh đầu tư an toàn giữa  biếnđộng kinh tế - tài chính toàn cầu.

Nhiều chuyên gia cho rằng, vàng đang nổi lên là một kênh đầutư có lợi nhất ở thời điểm hiện tại so với việc gửi tiền nhận lãisuất ngân hàng hay đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Tính từ đầu năm đến nay, giá vàng trong nước đã tăng khoảng30%, vượt xa mức sinh lời của các kênh đầu tư khác như chứngkhoán, bất động sản, tiền gửi và USD.

Tuy vậy, hình thức mua bán vàng truyền thống vẫn còn nhiềuhạn chế: tốn nhiều thời gian, tính bảo mật – an toàn chưa cao, ... Nhất là tại thời điểm vàng đảo chiều chóng mặt, nhà đầu tư dễbỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời. Điều này đặt ra nhu cầu cấp thiết vềviệc ra đời một hình thức mua bán vàng mới, khắc phục nhữnghạn chế trên để đem tới một trải nghiệm hoàn hảo cho nhà đầutư.

DOJI chuẩn bị trình làng hình thức mua bán vàng vật chấttrực tuyến eGold

Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của các nhà đầu tư vàng, DOJI đã nghiên cứu đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý, xây dựngcông phu và chuẩn bị cho ra mắt thị trường hình thức mua bánvàng vật chất trực tuyến eGold.

Đây là một dịch vụ tiện ích mới cho khách hàng khi mua bánvàng vật chất, ứng dụng công nghệ hiện đại được phát triển bởiTPBank – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, nhằm rút ngắn thờigian và quy trình so với giao dịch truyền thống.

Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp kinh doanh vàng truyềnthống tại Việt Nam đưa ra thị trường hình thức giao dịch online này.

7C7A9169-E1FA-4EBE-9375-91042D4C7C98

Với eGold, khách hàng sẽ có thể mua bán vàng vật chất thông qua máy tính, máy tính bảng hay điện thoại mọi lúc mọi nơi.

eGold hoàn toàn khác với cơ chế của sàn giao dịch vàng. Tất cả mọi giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực. Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ eGold tại website: https://egold.doji.vn/egold/, cùng với việc sử dụng Internet banking của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank), người dùng có thể nhanh chóng thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ của DOJI như: Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long, Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương, vàng miếng SJC.

75E3A462-4F3A-4A93-9E5C-32CFBE50DA0C

Các sản phẩm khách hàng có thể giao dịch qua hình thức muabán vàng trực tuyến eGold của DOJI.

Không chỉ giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng vớinhững thao tác đơn giản, eGold còn có tính năng cập nhật giávàng liên tục theo thời gian thực, giúp khách hàng quyết địnhđầu tư nhanh chóng, tăng cơ hội sinh lời trong thời điểm giávàng có biến động.

Khi đặt lệnh giao dịch thành công, vàng của khách hàng sẽ đượcđảm bảo và nếu có nhu cầu sẽ được DOJI giữ hộ. DOJI cam kếtquản lý chặt chẽ và an toàn cho tài sản của khách hàng khikhách hàng có nhu cầu. Hoặc có thể rút vàng tại các địa điểmgiao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, HảiPhòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng, eGold là luồnggió mới cho thị trường đầu tư vàng. Hình thức eGold ra đời hứahẹn việc tối ưu chi phí cho cả khách hàng và doanh nghiệp, hạnchế rủi ro khi mua bán vàng vật chất, giúp định danh, quản lý tốthơn các giao dịch vàng. Đồng thời, góp phần quan trọng giảiquyết nhanh chóng nhu cầu đầu tư, tích trữ vàng ngày càng caocủa người dân hiện nay.

Website: https://egold.doji.vn/egold/

Hotline: 1800 6992

Hồng Liên

Bình luận

Nổi bật

Hệ thống siêu thị Big C tại Việt Nam “thay áo mới”

Hệ thống siêu thị Big C tại Việt Nam “thay áo mới”

sự kiện🞄Thứ tư, 03/03/2021, 17:09

(CL&CS) - Sau khi ‘thay áo mới” hệ thống siêu thị Big C tại Việt Nam có tên gọi là GO! Và Tops Market. Như vậy, thương hiệu Big C sẽ chỉ tồn tại ở Thái Lan.

TH khởi công Dự án chăn nuôi bò sữa công nghệ cao quy mô lớn nhất ĐBSCL

TH khởi công Dự án chăn nuôi bò sữa công nghệ cao quy mô lớn nhất ĐBSCL

sự kiện🞄Thứ tư, 03/03/2021, 15:05

(CL&CS) - Tập đoàn TH đã tổ chức lễ khởi công Dự án Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao tại xã Vĩnh Gia và Vĩnh Phước, huyện biên giới Tri Tôn, An Giang vào sáng 27/2.

Nhà mẫu dự án Rivana xây dựng không phép gần 1.000m2 kế bên UBND phường Vĩnh Phú?

Nhà mẫu dự án Rivana xây dựng không phép gần 1.000m2 kế bên UBND phường Vĩnh Phú?

sự kiện🞄Thứ tư, 03/03/2021, 14:51

(CL&CS) - Mặc dù chưa có chủ quyền thửa đất nhưng chủ đầu tư vẫn ngang nhiên xây dựng khu nhà mẫu có diện tích gần 1.000 m2 nằm sát bên UBND phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.