Mừng Quốc khánh 2/9, Jetstar Pacific bán vé siêu rẻ trong 4 ngày

(NTD) - Mừng Quốc khánh 2/9 và chúc mừng thành công của đội tuyển Olympic Việt Nam tại Asiad 2018, Jetstar Pacific dành hàng nghìn cơ hội bay cho cộng đồng với giá chỉ 29.000 đồng/chặng.

Jetstar_lien_tuc_khai_truong_duong bay_moi
Vé siêu rẻ mở bán từ 11h ngày 31/8 đến hết ngày 3/9/2018 (ảnh Tiến Sỹ)

Jetstar Pacific mở đợt mở bán vé siêu rẻ này trong 4 ngày liên tục, trên 13 đường bay nội địa, bắt đầu từ 11h ngày 31/8 đến hết ngày 3/9/2018.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết, chương trình này sẽ mang cơ hội bay giá rẻ cho người dân ở các khu vực xuất phát từ Hải Phòng, Huế, Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Pleiku, Tuy Hòa, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Chu Lai, Đồng Hới, Buôn Ma Thuột đi Tp.Hồ Chí Minh du lịch, thăm người thân.v.v.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web thương mại điện tử www.jetstar.com, cho các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 21/1 – 5/2/2019. Áp dụng cho hình thức đăng ký và thanh toán trực tuyến tại thời điểm mua vé. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí nếu có.

Được biết, bên cạnh các đợt bán vé rẻ, Jetstar Pacific cũng đã triển khai chương trình Hội viên Club Jetstar dành cho hành khách bay thường xuyên. Theo đó, thành viên của Club Jetstar sẽ có cơ hội mua vé với giá ưu đãi riêng, thậm chí được tham gia mua vé khuyến mại sớm hơn thông thường.

Minh Hằng