TIN LIÊN QUAN

 • Home Credit : Chăm sóc khách hàng hay “khủng bố” qua điện thoại ?

  Home Credit : Chăm sóc khách hàng hay “khủng bố” qua điện thoại ?

  (NTD) - Gần đây, báo Người tiêu dùng nhận được rất nhiều phản ánh của độc giả liên quan đến việc bị số điện thoại 02862888628 – tự xưng là thuộc Công ty tài chính Home Credit Việt Nam liên tục làm phiền mời gọi vay vốn dù cho khách hàng không có nhu cầu và đã từ chối nhiều lần.

 • San Francisco: Thành phố đầu tiên của Mỹ cấm thuốc lá điện tử

  San Francisco: Thành phố đầu tiên của Mỹ cấm thuốc lá điện tử

  (NTD) - San Francisco là thành phố đầu tiên của Mỹ cấm thuốc lá điện tử cho đến khi tác động của chúng lên sức khỏe được sáng tỏ. Khi luật cấm có hiệu lực, liệu “cái vòng luẩn quẩn” sẽ diễn ra: Giới trẻ nghiện thuốc điếu thật đã bắt đầu cai được khi hút thuốc lá điện tử, lại bất đắc dĩ phải quay về phì phèo điếu thuốc chính cống?

 • Mẫu xe Tesla Cybertruck chống đạn đã nhận hơn 187.000 đơn đặt hàng

  Mẫu xe Tesla Cybertruck chống đạn đã nhận hơn 187.000 đơn đặt hàng

  (NTD) - Xe bán tải chạy bằng điện với lớp vỏ bọc bằng thép không rỉ dày 3mm để chống đạn, khả năng tăng tốc không khác gì những mẫu xe thể thao vừa ra mắt hình mẫu tại Los Angeles, Mỹ.

 • Nóng vụ tiền điện tử Libra của Facebook - EU không cấp phép lưu hành

  Nóng vụ tiền điện tử Libra của Facebook - EU không cấp phép lưu hành

  (NTD) - Ngày 6/12, những Bộ trưởng Tài chính thuộc Liên minh châu Âu (EU) nhất trí không cấp phép lưu hành các đồng tiền kỹ thuật số của các công ty tư nhân, như đồng Libra của Facebook, chừng nào những rủi ro mà chúng gây ra chưa được giải quyết một cách triệt để.

 • Điện Máy Xanh lập lờ khuyến mãi

  Điện Máy Xanh lập lờ khuyến mãi

  (NTD) - Siêu thị Điện Máy Xanh nằm trên đường Quang Trung (P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM) trưng bày các thẻ ghi thông tin khuyến mãi nhập nhằng, gây cho khách hàng hiểu lầm và dẫn đến thiệt hại...

 • Mercedes-Benz: “Tốt nhất hoặc là không gì cả” đến xứ Kim chi

  Mercedes-Benz: “Tốt nhất hoặc là không gì cả” đến xứ Kim chi

  (NTD) - Mercedes-Benz vừa tung ra thị trường Hàn Quốc mẫu xe thể thao đa dụng chạy hoàn toàn bằng điện. Với dòng xe điện mới, hãng xe Đức muốn củng cố vị thế hàng đầu tại thị trường xe nhập khẩu của Hàn Quốc.

 • Ngày Độc thân giúp Alibaba hốt bạc

  Ngày Độc thân giúp Alibaba hốt bạc

  (NTD) - Chỉ trong 9 giờ đầu tiên của lễ hội mua sắm trong ngày Độc thân vừa qua, tổng giá trị hàng hóa giao dịch trên trang điện tử Alibaba đã đạt hơn 22 tỷ USD, tăng 25% so với mức bán ra cùng kỳ năm 2018.

 • Cây dừa cũng cần phân bón

  Cây dừa cũng cần phân bón

  (NTD) - Nhiều người trồng dừa tại ĐBSCL cho rằng đây là loại cây dễ trồng, chính vì vậy rất ít bón phân. Tuy nhiên, để trồng dừa có hiệu quả, người trồng từ lâu đã biết cách bón phân chăm sóc cho cây dừa.

 • Nhân viên Cookmix xem thường tính mạng khách hàng?

  Nhân viên Cookmix xem thường tính mạng khách hàng?

  (NTD) - Đặt giấy hay khăn lên bếp từ trong lúc đun nấu là việc làm nguy hiểm, trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của người sử dụng, được nhà sản xuất khuyến cáo không nên làm. Thế nhưng, nhân viên bán hàng của Công ty TNHH Cookmix (nhà phân phối nhãn hàng Frico tại Việt Nam) lại cố tình làm ngơ và biến nó thành ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này nhằm thu hút khách hàng.

 • Những phim của Aamir Khan mà bạn nên xem một lần trong đời

  Những phim của Aamir Khan mà bạn nên xem một lần trong đời

  (NTD) – Nói đến điện ảnh Bollywood (Ấn Độ), chúng ta thường nghĩ ngay đến những bộ phim dài lê thê ...Nhưng không, điện ảnh Ấn Độ đâu chỉ có vậy, họ vẫn có những tác phẩm được đánh giá cao về cả nội dung lẫn nghệ thuật với “niềm tự hào Ấn Độ” Aamir Khan.

 • Cẩn trọng với điện thoại Uimi

  Cẩn trọng với điện thoại Uimi

  (NTD) - Trong tuần vừa qua, Báo Người Tiêu Dùng nhận được đơn khiếu nại của người tiêu dùng tố cáo điện thoại Uimi kém chất lượng và nhà cung cấp từ chối bảo hành với lý do: Hết linh kiện.

 • Xe đạp điện quá nhiều nguy hiểm!

  Xe đạp điện quá nhiều nguy hiểm!

  (NTD) - Với tính năng sử dụng tiện lợi, gọn nhẹ, thân thiện với môi trường, không tốn tiền xăng, song ít ai biết đến mối nguy hại của ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng người sử dụng lớn như thế nào...

 • Tập đoàn Vingroup ra mắt 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart

  Tập đoàn Vingroup ra mắt 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart

  Sau 6 tháng ấp ủ và lên ý tưởng, tối 14/12 tại TP.HCM, Công ty VinSmart thuộc Tập đoàn Vingroup chính thức trình làng 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart.

 • Vụ quạt hơi nước kangaroo hôi, tanh:Trần Anh muốn đổi mới hoặc trả lại tiền khách hàng

  Vụ quạt hơi nước kangaroo hôi, tanh:Trần Anh muốn đổi mới hoặc trả lại tiền khách hàng

  (NTD) - Sau khi Báo Người tiêu dùng (NTD) đăng kỳ 1: "Khách hàng "tố" siêu thị Trần Anh (Thanh Hoá) bán quạt hơi nước bốc mùi hôi, tanh", ngày 17.6, ông Lê Việt Chung đại diện bộ phận Marketting của Cty CP thế giới số Trần Anh cho biết, đã xác nhận thông tin đúng như phóng viên phản ánh, đồng thời phía Cty này đã cử giám đốc siêu thị Trần Anh (Thanh Hoá) liên hệ giải quyết dứt điểm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.CHUYÊN ĐỀ