Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ sáu, 06/11/2020, 07:15 AM

Ngân hàng thí điểm thanh toán chạm tại trạm xăng SFC

(CL&CS) - Sacombank là ngân hàng đầu tiên triển khai thí điểm máy POS thanh toán chạm (contactless) tại trạm xăng của SFC.

Trạm xăng SFC số 4 (167 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, TP.HCM) được Sacombank chọn thí điểm thanh toán chạm

Trạm xăng SFC số 4 (167 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, TP.HCM) được Sacombank chọn thí điểm thanh toán chạm

Việc thí điểm này cung cấp cho người tiêu dùng thêm một hình thức thanh toán tiền xăng hiện đại, an toàn; đồng thời hưởng ứng chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

Theo đó, khi đến trạm xăng SFC số 4, người tiêu dùng sẽ chủ động chọn số tiền hoặc số lít xăng cần mua rồi thực hiện thanh toán chạm thẻ Sacombank Contactless trên máy POS tại trụ bơm xăng. Sau khi thanh toán thành công, người tiêu dùng có thể tự bơm xăng hoặc nhân viên bán hàng sẽ hỗ trợ bơm.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/12/2020, khi thực hiện thanh toán tiền xăng, dầu bằng hình thức chạm bằng thẻ Sacombank Visa Contactless, khách hàng sẽ được tặng một móc khóa xinh xắn.

Sắp tới, Sacombank sẽ tiếp tục triển khai máy POS thanh toán chạm tại 16 trạm xăng SFC còn lại trên địa bàn TP.HCM.

Từ năm 2012, Sacombank đã đẩy mạnh đầu tư nâng cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt như hợp nhất nền tảng Internet Banking và Mobile Banking tạo sự thuận tiện cho khách hàng sử dụng trên máy tính và thiết bị di động được đồng nhất.

Ngoài ra, Sacombank còn áp dụng các công nghệ đi đầu tạo xu hướng thanh toán mới như phát hành thẻ không tiếp xúc, thanh toán QR, chuyển tiền - nhận bằng di động, thanh toán chạm...

Ngân hàng đã triển khai nhiều dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt như nộp thuế điện tử, hóa đơn điện tử, chuyển tiền trong và ngoài nước, thanh toán các dịch vụ công (điện, nước, học phí, khám chữa bệnh...) trên các kênh điện tử.

Đặc biệt, Sacombank đã tiếp cận rất sớm và tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực giáo dục thông qua dự án SSC của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tại hơn 320 trường học trên địa bàn TP.HCM và hiện tại đã mở rộng đến các trường học tại Cần Thơ và Đà Nẵng nhằm hỗ trợ phụ huynh học sinh thanh toán học phí nhanh chóng và thuận tiện.

Nguyễn Như

Bình luận

Nổi bật

Dự kiến năm 2023 sẽ có iPhone màn hình gập?

Dự kiến năm 2023 sẽ có iPhone màn hình gập?

sự kiện🞄Thứ tư, 24/02/2021, 08:22

(CL&CS) - Smartphone màn hình gập được xem là xu thế mới của thị trường di động. Hiện tại, một số hãng di động lớn như Samsung, Huawei, Motorola đã trình làng những chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình. PhoneArena đưa tin, theo kế hoạch ban đầu Apple có thể giới thiệu chiếc iPhone có màn hình gập vào năm 2023.

DOJI sẵn sàng cho ' Ngày hội vàng – Gold Festval 2021”

DOJI sẵn sàng cho ' Ngày hội vàng – Gold Festval 2021”

sự kiện🞄Thứ sáu, 19/02/2021, 09:02

(CL&CS) - Dịp Thần Tài năm 2021 rơi đúng vào thời điểm dịch Covid có những diễn biến phức tạp. DOJI đã chuẩn bị sẵn sàng các biện pháp phòng dịch an toàn để người dân trải nghiệm mua sắm an toàn, hoàn thành ước nguyện cầu may trong “Ngày hội Vàng” tại Hệ thống gần 200 trung tâm, điểm bán của DOJI và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc vào ngày 20-21/2 tức Mùng 9, Mùng 10 Tháng Giêng Âm lịch.

Cẩn trọng vấn đề an ninh mạng năm 2021

Cẩn trọng vấn đề an ninh mạng năm 2021

sự kiện🞄Thứ ba, 19/01/2021, 22:19

(CL&CS) - Mạng xã hội ngày càng phát triển đi đôi với những hiểm họa mà người dùng cần chú ý. Bởi hiện nay sự xuất hiện các mã độc, thông tin dữ liệu lừa đảo ngày càng phổ biến.