Ngành đường sắt chính thức nhận đặt vé tàu Tết Canh Tý 2020

(NTD) - Nhằm phục vụ việc đi lại của người dân trong dịp Tết Canh Tý 2020, ngành đường sắt chính thức nhận đặt vé tàu từ hôm nay.

 Theo đó, Ga Sài Gòn cho biết từ nay đến hết ngày 10/10 sẽ nhận danh sách đăng ký hằng ngày từ 7h30 đến 18h, kể cả thứ Bảy và Chủ nhật. Sau đó, dự kiến từ ngày 20/10, ga Sài Gòn sẽ chính thức mở bán vé tàu Tết 2020 cho cả tập thể và cá nhân trên mạng và các nhà ga.

a
Ngành đường sắt chính thức nhận đặt vé tàu Tết Canh Tý 2020 - Ảnh: internet

Thủ tục đăng ký mua vé tàu tập thể cụ thể như sau:

Hành khách mang theo giấy giới thiệu, danh sách đăng ký mua vé tàu Tết Canh Tý 2020 và các bảng tổng hợp lượt đi - về theo mẫu kèm theo.

Danh sách cần ghi rõ, chính xác họ và tên, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu (có thể dùng một trong các giấy tờ sau: Căn cước, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ Đảng viên, thẻ nhà báo, hộ chiếu, thẻ đoàn viên công đoàn, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi...).

Khi có nhu cầu lấy hóa đơn, đề nghị khách hàng cung cấp thông tin về tên đơn vị, địa chỉ, mã số thuế để khởi tạo hóa đơn điện tử.

Thông tin về kế hoạch chạy tàu, giờ tàu, giá vé và các chính sách khác liên quan đến bán vé tàu Tết được công bố cụ thể trên các website: saigonrailway.com.vn; www.facebook.com/cnvt.duongsatsaigon.

Thu Thủy (t/h)