Ngày hội Du lịch TP. HCM 2017: Cơ hội duy nhất mua tour du lịch giá rẻ

(NTD) - Sáng 23/3, tại công viên Lê Văn Tám, Q.1 đông đảo người dân và du khách đã đến tham dự lễ khai mạc ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2017.

Ngày hội Du lịch TP.HCM do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch TP.HCM, Hiệp hội Du lịch tổ chức thu hút sự tham gia của 81 đơn vị bao gồm các cơ quan xúc tiến du lịch và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch từ 39 tỉnh thành phố. Trong 4 ngày diễn ra lễ hội, các doanh nghiệp du lịch sẽ mở bán nhiều tour khuyến mãi sâu với giá rẻ bất ngờ cho du khách tham quan.

0Mặc dù ngày đầu tiên diễn ra nhưng đã thu hút nhiều du khách đến tham dự.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết: Qua 13 lần tổ chức, Ngày hội Du lịch TP.HCM đã trở thành một trong những sự kiện quan trọng của ngành du lịch thành phố, thúc đẩy kích cầu du lịch nội địa, tập trung phát huy tiềm năng, thế mạnh về con người, thiên nhiên sẵn có của thành phố. 

3 - CopyNgoài các gian hàng, còn có khu vực triển lãm ảnh các địa danh nổi tiếng.

1

Luôn đồng hành trong 13 kỳ tổ chức, năm nay Saigontourist áp dụng khuyến mãi với mức giá giảm sâu cho du khách, đặc biệt, gian hàng quy tụ tất cả các chi nhánh công ty nhiều vùng miền… 

4 - CopyKhu vực gian hàng dành cho 39 tỉnh thành trong cả nước.

5Ngoài ra, Ngày hội Du lịch TP.HCM không thể thiếu gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn đặc sản đến từ nhiều vùng miền khác nhau được bày bán.

Anh Thanh Tuân (quận Phú Nhuận) cho biết, năm nay anh đang tìm hiểu các đơn vị lữ hành bán tour du lịch tại ngày hội, để có cơ hội được hưởng ưu đãi tốt nhất. "Đây là dịp tôi có thể đi du lịch mà không tốn quá nhiều chi phí, nên tôi rất trông chờ vào ngày hội du lịch để dễ dàng tìm thấy những tour du lịch tuyệt vời không phải lúc nào cũng có" - anh Tuân chia sẻ.

Ban tổ chức cũng dự kiến doanh thu tại ngày hội sẽ tăng gấp đôi so với năm ngoái, đạt trên 100 tỷ đồng trong 4 ngày diễn ra.

Bạch Sính