Ngôi sao tennis Williams bị điều tra tai nạn xe hơi chết người

(NTD) - Ngôi sao quần vợt Mỹ Venus Williams bị đụng xe trong vụ dẫn đến cái chết của một người đàn ông 78 tuổi. Và trong tương lai, cô sẽ phải hầu tòa, chịu án phạt.

Một phát ngôn viên cảnh sát Palm Beach Gardens ở Florida xác nhận với phóng viên BBC News rằng, họ đang điều tra một vụ tai nạn gây tử vong liên quan đến nhà vô địch Grand Slam. Một người đàn ông được đưa tới bệnh viện sau khi tai nạn xảy ra vào ngày 9/6/2017 và qua đời hai tuần sau đó vì chấn thương, cảnh sát nói.

Theo TMZ, kênh đưa tin đầu tiên về vụ tai nạn, cảnh sát tin rằng Venus Williams có lỗi nhưng luật sư của cô nói rằng đó là một tai nạn. Người đàn thiệt mạng, Jerome Barson, lái xe với vợ mình đi qua một ngã tư thì vụ va chạm xảy ra. Vợ ông Barson cũng được đưa tới bệnh viện nhưng sống sót.

VenusWilliam

Venus Williams theo lịch sẽ thi đấu giải Wimbledon lần thứ 20 tại London (Ảnh: AP)

Tin cho hay Venus Williams, 37 tuổi, nói với cảnh sát cô không nhìn thấy xe của cặp vợ chồng và cô lái chậm. Malcolm Cunningham, luật sư của cô nói với phoo1ng viên đài CNN trong một thông cáo rằng: "Cô Williams vào ngã tư lúc đèn xanh. Biên bản của cảnh sát đánh giá xe của cô chạy khoảng 5 miles/giờ khi bà Barson đâm vào xe của cô”.

Vào tuần tới, cô Williams theo lịch sẽ thi đấu giải Wimbledon lần thứ 20 tại London, nơi cô được xếp là hạt giống số 10. Theo giới phân tích, có thể vụ tai nạn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý thi đấu của cô.

                                                                                                         Thủy Tiên (Theo BBC News, 7/2017)