Người đàn ông rơi máy bay, nổ xe, đâm xe bus... nhưng vẫn thoát chết

Frane Selak sinh năm 1929 tại Croatia được coi là người đàn ông may mắn nhất thế giới khi trải qua 7 lần thoát chết ngoạn mục và trúng sổ số giải độc đắc 1 triệu USD.

 

Lần đầu tiên xảy ra vào mùa đông năm 1962, khi ông Frane Selak đi trên một chuyến tàu thì bất ngờ con tàu bị trật đường ray và lao xuống dòng sông trong làn nước lạnh giá. Tại nạn khiến ít nhất 17 người thiệt mạng nhưng ông Selak lại may mắn sống sót.

Một năm sau, lần đầu tiên đi máy bay của ông Frane Selak đã biến thành thảm kịch khi chiếc máy bay va phải núi, đâm sầm xuống đất với tốc độ chóng mặt rồi nổ tung. Ông là hành khách duy nhất may mắn còn sống sót khi đã rơi trúng một đống rơm.

Năm 1970, bộ tóc của Frane Selak đã bị cháy rụi khi chiếc ô tô ông đang lái đột nhiên phát nổ. Thấy mình quá đen đủi với những phương tiện giao thông, Frane Selak đã quyết định đi bộ đi làm. Thế nhưng vận đen vẫn đeo đuổi khi ông bị một chiếc xe bus đâm vào năm 1995. Nhưng ông một lần nữa lại thoát chết.

Một năm sau đó, vụ va chạm trên mỏm núi khiến xe của Frane Selak bị hất tung và rơi từ độ cao gần 100m xuống đất. Chiếc xe phát nổ còn ông lại một lần nữa thoát chết thần kỳ sau khi văng ra khỏi xe và hạ cánh an toàn trên một ngọn cây.

Sau 7 lần thoát chết thần kỳ, ở tuổi 74, ông cũng tìm thấy may mắn thực sự khi lần đầu tiền chơi xổ số đã trúng ngay giải độc đắc trị giá 1 triệu USD.

Theo VTV

TIN KHÁC