Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 xuống tóc quy y

(NTD) - Nguyễn Thị Hà - thí sinh từng đoạt giải Người đẹp có mái tóc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã xuống tóc quy y cửa Phật ở tuổi 24.

Nguyễn Thị Hà, sinh năm 1994 tại Quảng Bình, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và đoạt được giải thưởng phụ Người đẹp có mái tóc đẹp nhất trong đêm chung kết. Sau khi cuộc thi kết thúc, hầu như Nguyễn Thị Hà không tham gia bất cứ các hoạt động nào liên quan đến lĩnh vực giải trí.

137
Người có mái tóc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Thị Hà

Mới đây nhất, hình ảnh xuống tóc xuất gia của Nguyễn Thị Hà đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Hình ảnh người đẹp còn rất trẻ tuổi từ bỏ mái tóc của mình để quy y cửa Phật với gương mặt hạnh phúc và mãn nguyện.

136
Nguyễn Thị Hà xuống tóc quy y cửa Phật ở tuổi 24

 Á hậu 1 Hoa hậu Biển 2016, cũng từng có mặt trong top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 - Bảo Như là một trong những người bạn thân thiết của Nguyễn Thị Hà năm đó. Cô đã rất xúc động với hình ảnh hiện tại của Nguyễn Thị Hà và đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: “Người đẹp có mái tóc đẹp nhất cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014, vẫn còn nhớ ngày chị em mình sát cánh bên nhau. Giờ em đã trút bỏ được bụi trần chọn chốn yên bình, đời chỉ là cõi tạm. Mong em luôn bình an, thương em”.

138
Nguyễn Thị Hà và Bảo Như trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Sự lựa chọn theo con đường tu hành của người đẹp ở tuổi 24 cũng gây khó hiểu cho nhiều người. Tuy nhiên, đó là lựa chọn của cá nhân Nguyễn Thị Hà nên cần được tôn trọng.

Hiểu Thiên, Ảnh: Internet