Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ tư, 18/11/2020, 14:51 PM

Người tiêu dùng sắp có iPhone màn hình gập để sử dụng?

(CL&CS) - Hiện có nhiều thông tin về thiết kế iPhone màn hình gập của hãng Apple bị rò rỉ. Người tiêu dùng chờ đợi trải nghiệm mới từ siêu phẩm này.

Chiếc iPhone 12 Flip màn hình gập

Chiếc iPhone 12 Flip màn hình gập "trong mơ" gây điên đảo người dùng.

Một báo cáo mới đến từ tờ Economic Daily News cho biết quá trình thử nghiệm nguyên mẫu chiếc iPhone gập lại trong tương lai của Apple hiện đã bắt đầu. Theo Economic Daily News, iPhone gập sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 9/2022, nhiều khả năng cùng thời điểm với iPhone 14. Nguồn tin cho biết trọng tâm của việc thử nghiệm lần này là màn hình gập, trong đó, Apple đánh giá việc sử dụng một trong hai công nghệ OLED và micro-LED để có phương pháp lắp ráp thích hợp.

Được biết, trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt, máy tính xách tay như MacBook Pro cần được đánh giá mở và đóng từ 20.000 đến 30.000 lần. Với iPhone gập lại, Apple đã yêu cầu Foxconn đánh giá mọi thứ trong hơn 100.000 bài kiểm tra đóng mở.

Nguồn tin tiết lộ Samsung vẫn là nhà cung cấp màn hình gập chính cho smartphone mới của Apple. Những năm qua, công ty Hàn Quốc độc quyền màn hình OLED trên iPhone, nhưng năm nay có thêm LG Display tham gia. Samsung dự kiến bán cho Apple 70 triệu tấm nền OLED cho iPhone 12, trong khi LG Display phụ trách 18 triệu đơn vị.

Thiết kế tổng thể của iPhone gập lại không được mô tả trong báo cáo nhưng nguồn rò rỉ Jon Prosser trước đây đã tiết lộ rằng các nguyên mẫu ban đầu cung cấp một phong cách thiết kế giống Surface Duo từ Microsoft với màn hình riêng biệt và phần tráng mỏng cho Face ID.

Nguyễn Ngọc

Bình luận

Nổi bật

Theo chân Văn Toàn, Tuấn Anh khám phá các món ngon, bổ tại cà phê Ông Bầu

Theo chân Văn Toàn, Tuấn Anh khám phá các món ngon, bổ tại cà phê Ông Bầu

sự kiện🞄Thứ ba, 01/12/2020, 13:50

(CL&CS)- Vừa qua, đông đảo các bạn sinh viên đã đến check-in quán cà phê Ông Bầu tại Đại học Sài Gòn để có cơ hội gặp gỡ Văn Toàn và Tuấn Anh, 2 anh chàng cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển bóng đá Việt Nam và theo chân các hot boy khám phá những thức uống ngon, bổ, giá siêu "hạt dẻ" tại hệ thống Ông Bầu.

Cơ hội trúng ngay vàng 9999 khi mua Nước Trái cây Pushmax

Cơ hội trúng ngay vàng 9999 khi mua Nước Trái cây Pushmax

sự kiện🞄Thứ ba, 01/12/2020, 10:32

(CL&CS) - Pushmax đang triển khai chương trình “Khui Pushmax - Trúng lộc vàng” với cơ hội trúng 01 chỉ vàng 9999, nồi chiên không dầu và hàng ngàn quà tặng giá trị khác.

Ông Sơn của “Sinh tử” và cuộc chiến 15 năm với bệnh gút

Ông Sơn của “Sinh tử” và cuộc chiến 15 năm với bệnh gút

sự kiện🞄Thứ sáu, 27/11/2020, 16:51

(CL&CS) - Hơn nửa đời người cống hiến với nghiệp diễn, diễn viên Đinh Hồng Sơn đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả xem truyền hình với các vai diễn như: Trưởng họ Khiên - phim “Thương nhớ ở ai”, vai bố Tiến trong phim “Hoa Cỏ May”, vai An – phim “Lựa chọn số phận”,… và đặc biệt là vai diễn Sơn trong phim “Sinh tử”, một dự án phim truyền hình được đánh giá cao trong thời gian gần đây. Nhìn phong độ cùng sự nhiệt huyết với nghề của diễn viên Đinh Hồng Sơn, ít ai nghĩ nam diễn viên đã có 15 năm khổ sởvì bệnh gút và có lúc tưởng như không thể theo đuổi nghiệp diễn.