Nguyên Bình - Thế giới văn phòng phẩm phong phú và chất lượng

(NTD) - Hiện nay, nhu cầu về văn phòng phẩm ngày càng tăng. Người tiêu dùng đã có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua các sản phẩm văn phòng phẩm bởi trên thị trường Việt Nam đã có nhiều công ty phân phối văn phòng phẩm với những chủng loại hàng hóa đa dạng.

Các công ty kinh doanh về lĩnh vực văn phòng phẩm đã đầu tư rất nhiều để khẳng định vị thế của mình trong nhận thức của người tiêu dùng.

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Nguyên Bình là một trong những công ty hàng đầu phân phối văn phòng phẩm ở Việt Nam. Với chiến lược kinh doanh “Bán buôn, bán lẻ và kinh doanh đa năng” và phương châm “Đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng, Nhân Viên, Công ty và Xã hội”, công ty Nguyên Bình đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường Miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. 

6adf2d3b-e71f-4931-af79-81a1b0ba5d21
 

Công ty Nguyên Bình được thành lập từ 30/03/2007, tại địa chỉ Số 1 Đường Tây Tựu - Phường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Công ty đã định hướng lấy ngành văn phòng phẩm là ngành kinh doanh mũi nhọn. Sản phẩm chủ lực công ty phân phối là: Bút bi Bến Nghé, vở An Toàn - Hải Tiến, Bell Đức, Khăn mặt, tất, giấy in: Double A, Ik Plus, rượu Vang, bia Gấu nhập khẩu…Đây là những dòng sản phẩm chất lượng và có thương hiệu uy tín từ lâu đời. Vì vậy, Công ty kinh doanh phân phối những dòng sản phẩm này rất được khách hàng ưa chuộng, tin dùng.

d5371d05-6480-45e3-a5df-578616c56fcc
Sản phẩm bút bi B30

Do có bề dày kinh nghiệm lâu năm về thị trường văn phòng phẩm cũng như được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, công ty Nguyên Bình ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững. Với phương châm bán hàng “ Mang sự hài lòng cho mọi khách hàng”, “Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty”, Công ty Nguyên Bình luôn lấy mục tiêu chữ “ Tín” và chữ “Tâm” lên hàng đầu.

4d71fe3a-9159-46db-ba9a-48926b5305ca
Bút dạ 16 màu CP05, sản phẩm Bến Nghé
8309f4ad-6cd8-4174-9e07-0a892aa114bd
Giấy in A4 Double ĐL70

Công ty Nguyên Bình luôn cố gắng không ngừng để thực hiện tốt triết lý kinh doanh đã đặt ra, luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển bằng những học hỏi, cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực Văn Phòng Phẩm, đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.

Không chỉ thế, công ty cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển, cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Không dừng lại ở những thành công hiện tại, công ty TNHH luôn có chiến lược, hướng đi để phát triển một cách bền vững nhất. Đó là chiến lược “Đại dương xanh”. Nguyên Bình luôn tìm cho mình một con đường đi riêng, sẵn sàng hoạt động kinh doanh với mọi áp lực cao, gắn xã hội trong kinh doanh.

Nguyên Bình chú trong xây dựng một môi trường văn hóa lành mạnh, tạo mối quan hệ gần gũi đoàn kết trong nội bộ nhân viên công ty. Trong bản thân mỗi người, phải luôn biết đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu để hài hòa giữa cái “Tôi” và “Chúng ta”, Giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp là hạnh phúc.

3a9a171a-50d6-40a8-b449-81323304bff0
 

Chính bởi thế, công ty Nguyên Bình luôn phát triển một cách vững chắc. Hệ thống nhân viên làm việc một cách tận tình, tinh thần trách nhiệm cao, luôn hỗ trợ nhau để hoàn thành mục tiêu chung. Tất cả tập thể cán bộ nhân viên làm việc đều mong đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và xã hội.

Ông Vũ Văn Nguyên, Giám đốc Công ty chia sẻ: “Nguyên Bình cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng và đội ngũ CBCNV để giữ vững vai trò tiên phong trong hệ thống phân phối Văn phòng phẩm, góp phần nhỏ bé tham gia tích cực vào sự lớn mạnh và phát triển của hệ thống phân phối, mang sự tiện dụng đến mọi khách hàng. Nguyên Bình sẽ là người bạn đồng hành của khách hàng, đáp ứng đầy đủ và kịp thời”.

Với những nỗ lực trong xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Nguyên Bình hứa hẹn sẽ là nhà phân phối hàng Văn phòng Phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Khi được hỏi về định hướng chiến lược của công ty, anh Nguyên nói:“ Đến năm 2017, công ty phấn đấu trở thành Tập đoàn Sản xuất và phân phối Văn Phòng Phẩm hàng đầu Việt Nam”. 

3d963ca6-f3e4-426a-b5e9-bdabbb2b95ef
 

Để thực hiện được mục tiêu đã đặt ra, Nguyên Bình sẽ không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối đa năng, hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước muốn thâm nhập thị trường Việt Nam. Với sự thông hiểu văn hoá địa phương, Nguyên Bình sẽ tiếp tục phát triển tăng tốc thông qua việc liên doanh liên kết, thông qua các đại lý bán buôn và hiệp hội kinh doanh.

Qua quá trình phát triển, giờ đây thương hiệu Nguyên Bình trở thành một thương hiệu của giá trị, sự tin cậy và phát triển bền vững. Tin chắc rằng, trong tương lai, Công ty Nguyên Bình sẽ tiếp tục khẳng định vị trí, tầm vóc của mình, thương hiệu Nguyên Bình sẽ trở thành tập đoàn sản xuất và phân phối Văn Phòng phẩm hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Nguyên Bình

Địa chỉ: Số 1 - Đường Tây Tựu - Phường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 349 Đường K3 P.Phú Diễn - BắcTừ Liêm – Hà Nội

Điện thoại:  Đt: (04) 3763 2658 hoặc 098309 25 26

Fax:(04) 3797 0071

Web: http://nguyenbinhict.com/

PV