Nhà giao dịch chuyên nghiệp Alexander Elder tổ chức khóa học tại Việt Nam

(NTD) - Với sự tăng trưởng mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng, thị trường chứng khoán Việt Nam đang dần trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho dòng vốn.

Để có thể tìm kiếm được lợi nhuận trên thị trường tài chính, việc học tập kiến thức và rèn luyện kinh nghiệm là cấp thiết. Nhiều khóa học đầu tư, giao dịch tài chính của những chuyên gia, những nhà đầu tư kinh nghiệm đã được mở ra nhằm phục vụ mong muốn này.

Dr.Alexander Elder

Dr.Alexander Elder

Trong những ngày đầu năm 2020, thị trường tài chính Việt Nam sẽ đón nhận khóa học của Dr.Alexander Elder và hứa hẹn đây là một trong những khóa học về giao dịch tài chính tiêu biểu nhất.

Đến từ Mỹ, trung tâm của lĩnh vực tài chính toàn cầu, Dr.Elder là một nhà giao dịch tài chính chuyên nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm, đồng thời cũng là một nhà đào tạo giao dịch kể từ năm 1988.

Thế giới đặc biệt biết đến Dr.Elder thông qua những quyển sách bán chạy toàn cầu của ông, bao gồm: The new trading for living (Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống) được dịch sang 16 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt và xuất bản hơn 9.000 quyển tại Việt Nam và quyển Come into my trading room (Đến với phòng giao dịch của tôi) đoạt giải sách hay nhất năm 2002 của Barron. 16 đầu sách của ông được độc giả toàn cầu đánh giá cao. Ngoài ra, Dr.Elder còn nguyên là bác sỹ tâm lý và giảng viên đại học Columbia danh tiếng tại Mỹ

Phuong phap moi de giao dich kiem song
Quyển sách Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống của Dr.Elder được rất nhiều nhà đầu tư tìm đọc

Đến với Việt Nam, Dr.Alexander Elder mang theo khóa học Làm sao để trở thành nhà giao dịch giỏi hơn (How to become a better trader) mà ông thường giảng dạy nhiều năm qua trên khắp toàn cầu. Khóa học tập trung vào việc giúp nhà giao dịch xây dựng tâm lý giao dịch, quản trị bản thân và tránh các sai lầm thường gặp, cũng như tạo dựng chiến lược giao dịch phù hợp cho từng giai đoạn của thị trường. Tất cả những gì một nhà giao dịch tài chính cần đều được cung cấp trong khóa học của Dr.Elder

Bên cạnh đó, học viên hoàn tất khóa học được nhận Chứng nhận từ Viện Fintech (IFT) thuộc Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH). Khóa học được đồng tổ chức bởi IFT và TraderViet, một trong những diễn đàn dành cho các nhà giao dịch tài chính lớn nhất Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ học viên tham gia khóa học, IFT và TraderViet đã mời Công ty Fintech eToro làm nhà tài trợ độc quyền. Trong hơn một thập kỷ, eToro đã là đơn vị dẫn đầu trong cuộc cách mạng Fintech toàn cầu và là mạng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới, với hàng triệu người đăng ký cùng nhiều công cụ đầu tư và giao dịch sáng tạo.

Khóa học diễn ra 1 ngày duy nhất, vào ngày 7/1/2020. Thông tin chương trình có tại https://elder.traderviet.com/

Như Nguyễn