Nhận diện được mặt của đối tượng cướp ngân hàng tại Huế

(NTD) - Liên quan đến vụ cướp ngân hàng tại Phòng giao dịch BIDV trên đường Mai Thúc Loan (P.Thuận Thành, TP.Huế), chiều ngày 12/12, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có được hình ảnh rõ mặt của đối tượng gây án.

cướp nh bidv
Ảnh rõ mặt của tên cướp. Ảnh: Báo Công an TP.HCM

Đến chiều nay (12/12), công tác truy tìm đối tượng trên vẫn đang được cơ quan công an tỉnh Thừa Thiên – Huế khẩn trương tiến hành.

Qua lời khai của nhân chứng và hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của ngân hàng, cơ quan điều tra cho biết, tên cướp hành động chỉ vẻn vẹn trong vòng có 17 giây sau đó tẩu thoát cực nhanh.

Trước đó, phương tiện mà đối tượng dùng để di chuyển là chiếc xe tay ga nhãn hiệu SYM Atila đời cũ mang BKS 52Z5 – 5962 cũng đã được công an tìm thấy ở khu vực chợ Đông Ba.

Ngoài ra, chiếc mũ bảo hiểm màu đen, có kính phía trước nhãn hiệu Canary và đôi giày bata màu trắng, sọc xanh cũng được tìm thấy ở nhiều nơi trên đường lẩn trốn của đối tượng.

Bên cạnh đó, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cũng đã cung cấp thông tin, nhận diện đối tượng để người dân biết hỗ trợ cơ quan điều tra trong quá trình phá án. Cụ thể, đối tượng là nam, tuổi từ 25-35, cao khoảng 1,7m, mặc áo da màu đen, bên trong mặc áo màu xanh, quần jean tối màu; sử dụng găng tay y tế màu trắng và khẩu trang y tế màu xanh; có mang theo ba lô màu đen-đỏ.

Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đề nghị người dân biết thông tin có liên quan về vụ việc có thể liên hệ với Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh, số 27 Trần Cao Vân, P.Phú Hội, TP.Huế, số điện thoại liên lạc: 054.3826666; 0913425159; 0914019596; 0914007497 hoặc có thể trực tiếp cung cấp thông tin đến cơ quan công an nơi gần nhất.

Như đã thông tin, chiều ngày 6/12/2016, một đối tượng đã vào Phòng giao dịch Thành Nội - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh tỉnh Thừa Thiên – Huế (địa chỉ 29 Mai Thúc Loan, P.Thuận Thành, TP.Huế) sau đó dùng súng uy hiếp nhân viên để cướp đi số tiền 725 triệu đồng.

Hà Giang