Nhung Kate lên ngôi “nữ hoàng phim kinh dị” trong “CÔ HẦU GÁI”

(NTD) - Nhung Kate chia sẻ về vai diễn “cô hầu gái nghèo mồ côi, thơ ngây nhưng bí ẩn” trong phim kinh dị lãng mạn Cô Hầu Gái. Liệu đây có phải là vai diễn sẽ đưa cô lên ngôi “nữ hoàng phim kinh dị Việt”?

Sau khi pre-teaser trailer của bộ phim kinh dị lãng mạn CÔ HẦU GÁI được tung ra cách đây không lâu, khán giả vô cùng ấn tượng với hình ảnh “cô hầu gái” tên Linh, nhân vật duy nhất xuất hiện trong 30s đầu tiên giới thiệu bộ phim.

jfg1371009944
Nhung Kate lên ngôi “nữ hoàng phim kinh dị”  trong “CÔ HẦU GÁI”

Vốn là một nữ diễn viên khá kín tiếng và ít khi thể hiện bản thân trong các sự kiện, Nhung Kate không tham gia quá nhiều phim nhưng những dự án cô tham gia đều là những bộ phim có chất lượng cao và câu chuyện hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện ngắn ngủi trong vai Tuyết ở phim Đoạt Hồn, một bộ phim kinh dị Việt hấp dẫn của Đạo diễn Hàm Trần. Vai diễn này tuy nhỏ nhưng đã giúp Nhưng Kate tạo ấn tượng trong lòng khán giả hâm mộ thể loại phim kinh dị. Sau đó, Nhung Kate tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng trong vai đặc vụ cảnh sát Đa Đa của phim Siêu Trộm. Và lần này là vai nữ chính trong bộ phim kinh dị lãng mạn CÔ HẦU GÁI. Nói về vai Linh trong CÔ HẦU GÁI, Nhung Kate chia sẻ đây là vai diễn sẽ dẫn dắt cảm xúc của khán giả từ đầu đến cuối phim, theo một đường dây câu chuyện vô cùng thú vị và hấp dẫn. Cô tự tin khẳng định vai diễn “cô hầu gái” của mình sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mạnh.  

a-16
 

Linh là một cô gái nghèo mồ côi, ngoan ngoãn và chịu khó. Nhà cửa bị bom đạn tàn phá, gia đình không còn, cô đã vất vả lặn lội từ quê nhà đến đồn điền Sa Cát để tìm việc. Linh được nhận vào làm hầu phòng trong dinh thự của đồn điền mà không biết được phía sau cánh cửa nặng nề của dinh thự là bao nhiêu bí mật đáng sợ đang chờ đợi mình.

Nhung Kate vừa có một vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ, vừa có sự cuốn hút của một người phụ nữ từng trải. Đôi mắt to như hút hồn người đối diện chính là điểm nhấn trên khuôn mặt đẹp không cần trang điểm của cô. Đạo diễn Derek quyết định chọn Nhung Kate vì anh tin rằng chỉ có một diễn viên vừa có ngoại hình phù hợp, vừa có khả năng diễn xuất vững như Nhung Kate mới có thể thể hiện được nhân vật cô hầu gái Linh với nội tâm vô cùng phức tạp này. Còn Nhung Kate thì chia sẻ: “Anh Derek là một đạo diễn rất tâm lý, anh ấy đã tạo ra một không khí làm việc thoải mái, hiệu quả cho tất cả các thành viên trong đoàn. Đặc biệt với vai diễn của Nhung, sự tin tưởng của anh Derek là điều vô cùng quan trọng giúp Linh vào vai hết mình.”

Nhung-Kate-hóa-ác-quỷ-gặm-gương-trong-phim-kinh-dị
 

Nhung Kate tâm sự cô đã đọc kịch bản liền một mạch từ đầu đến cuối mà không ngừng lại giữa chừng vì chuyện phim vô cùng hấp dẫn. Còn về nhân vật thì Nhung cho biết điểm tương đồng lớn giữa cô và Linh đó là cả hai đều có nội tâm khá phức tạp. Nhung Kate vẫn không thể quên khoảng thời gian sống trọn vẹn với nhân vật Linh, cô chia sẻ “Nhung thường không gặp áp lực về thể loại phim mà chú tâm vào nhân vật hơn. Khi mình dành đủ thời gian và tâm huyết vào nhân vật, nhân vật đó sẽ thực sự tồn tại. Còn nếu không, là do chính mình tách mình ra khỏi nhân vật". Nhung Kate vô cùng xúc động khi được xem pre teaser trailer của bộ phim, đồng thời cô cũng rất vui vì đoạn trailer này đã nhận được phản hồi rất tích cực từ bạn bè và công chúng. Nhung hi vọng vai diễn này sẽ đưa cô trở thành “nữ hoàng phim kinh dị Việt.”

Thùy Dương

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.