Những “má mì” xinh đẹp cầm đầu đường dây mại dâm

(NTD) – Những “má mì” xinh đẹp cầm đầu đường dây gái mại dâm cao cấp đều là những cô gái trẻ bất chấp vi phạm pháp luật dấn thân vào con đường mô giới mại dâm.

Muốn có cuộc sống nhàn hạ mà vẫn có tiền, nhiều má mì đã cầm đầu đường dây mại dâm có quy mô lớn. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là cầm đầu các đường dây gái mại dâm này hầu hết đều là những cô gái trẻ, xinh đẹp, vì một phút nông nổi mà sa chân vào con đường tội lỗi.

“Má mì” Nguyễn Thị Mai Thi

Mai Thi (Copy)
Má mì Nguyễn Thị Mai Thi.

Sinh ra và lớn lên ở Tiền Giang, là con thứ hai trong gia đình, học hết lớp 8, Thi theo gia đình lên sinh sống ở TP.HCM. Cuộc sống nơi phồn hoa đất Sài thành đã kéo Thi trượt dài trên con đường làm "gái gọi".

Có nhan sắc lại biết cách chiều chuộng, Thi chỉ mua vui cho các đại gia lắm tiền, nhiều của. Giá mỗi lần đi khách của Thi từ 4-5 triệu đồng.

Khi đã thu lượm được nhiều mối quan hệ với khách hàng và kinh nghiệm trong nghề "bán phấn buôn hương", Thi đứng ra làm "má mì".

Cách đây một tháng, cô ta thành lập đường dây gái gọi từ Nam ra Bắc và ngược lại. Thi tuyển những gái tuổi dưới 20, tiêu chuẩn người mẫu vào đường dây của mình để bay ra Hà Nội phục vụ các "đại gia" đất Hà thành hoặc "điều" các "chân dài" từ TP.HCM ra Hà Nội để tiếp khách.

Thông thường chỉ mua bán dâm, không kèm ăn uống, các đại gia phải chi 300 USD. Nếu khách yêu cầu đi tour, giá có thể lên tới 1.000 USD.

Sau khi "điều" gái đi bán dâm, Thi thu tiền rồi ngồi chờ bên ngoài. Cô ta cắt lấy nửa số tiền khách trả cho gái mại dâm.

Để tiện cho việc làm ăn, Thi thuê một căn nhà 6 tầng ở Hà Nội làm "đại bản doanh" cho các chân dài lưu trú.

“Má mì” Hoàng Thị Loan

Hoang Thi Loan (Copy)
Má mì Hoàng Thị Loan (bên phải ) trước vành móng ngựa.

Ở tuổi 16, Hoàng Thị Loan (ở Đại Từ, Thái Nguyên) đẹp rực rỡ như một đóa hoa đang khoe sắc với khuôn mặt bầu bĩnh, nước da mịn màng.

Ở một vùng nông thôn nghèo, Loan sớm bỏ học, theo bố mẹ làm nông nghiệp. Cuộc sống vất vả nhưng cô gái cứ rực rỡ như một đóa hoa. Ở lứa tuổi "dở dở ương ương", trong một lúc giận dỗi với cha mẹ, cô đã bỏ nhà đi. Loan theo đàn chị xuống Hà Nội để tìm nghề kiếm sống. Ý thức được mình có chút nhan sắc, cô ta đi làm nghề bán dâm, lả lơi với khách làng chơi.

Được một thời gian ngắn, sau những cuộc mua vui cho cánh đàn ông, Loan trở nên dày dặn và kinh nghiệm. Cô tách khỏi đàn chị để tạo mối bán dâm riêng.

 “Má mì” Đỗ Thị Huyền

Do Thi Huyen (Copy)
Má mì Đỗ Thị Huyền.

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, tràn đầy sức sống, Đỗ Thị Huyền thường ra giá để khách được “giao lưu” là 4 triệu đồng. Huyền sẵn sàng đi khách, nhưng chủ yếu, cô gái 20 tuổi này thu nhập chính bằng việc giới thiệu cho “đồng nghiệp” bán dâm. Thu của khách 4 triệu đồng nhưng Huyền chỉ trả cho các cô gái 3 triệu, số tiền còn lại Huyền giữ làm công môi giới.

Không chỉ sẵn sàng trưng ảnh của mình, Huyền còn đưa cả ảnh của “đồng nghiệp” lên Facebook để quảng cáo, mời chào khách mua dâm. 

Sau khi khách chọn "đào", Huyền sẽ thông báo mức giá. Ngoài ra, đường dây mại dâm này còn yêu cầu địa điểm “vui vẻ” phải là những khách sạn từ 3 sao trở lên.

“Má mì” Hà Thị Út
Ha Thi Ut (Copy)
Má mì Hà Thị Út.

Mất mẹ từ bé, thiếu thốn sự chăm sóc của người cha, Hà Thị Út (quê ở Văn Lãng, Lạng Sơn ) lớn lên trong cảnh lêu lổng, bỏ học khi mới hết lớp 9 và theo bạn sa vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng. Ra Hà Nội, Út học nghề trang điểm cô dâu, rồi nhờ vẻ xinh xắn, ăn nói hoạt bát, Út làm quen với những cô gái có ngoại hình nổi bật, chân dài như người mẫu để môi giới cho đại gia quen ở vũ trường, quán bar.

Các cô gái do Út quản lý thu thấp nhất 100 USD, cao nhất 300 USD mỗi một lần đi khách. "Tú bà" 9X Hà Thị Út cho biết, mức thu nhập môi giới mại dâm của cô hàng tháng, hàng năm không thể thống kê được nhưng có tháng cao điểm, Út đút túi riêng cho mình chừng 10 - 15 triệu đồng/ngày. Khoản tiền này được má mì 9X tiêu pha không tiếc tay bởi kiếm được quá dễ dàng. 

“Má mì” Đỗ Thị Hồng
Do Thi Hong (Copy)
Má mì Đỗ Thị Hồng.

Ngoại hình xinh xắn, cô gái đến từ đất Cảng luôn có trong tay 10 tiếp viên trẻ đẹp chuyên bán dâm cho khách VIP ở nhà hàng karaoke với giá 3 triệu đồng.

Má mì Đỗ Thị Hồng (27 tuổi, ngụ tại Hải Phòng) điều hành gần 10 "chân dài" tuổi đôi mươi phục vụ trong nhà hàng KTV. Khi khách ăn nhậu có hóa đơn trên 5 triệu đồng, kiều nữ này sẽ chỉ đạo các tiếp viên gợi ý "vui vẻ" với giá 3 triệu. Nếu đồng ý họ phải đưa cho Hồng 1 triệu đồng để được "duyệt" và sắp xếp chỗ hành lạc. Ngoài ra, Hồng còn thu 500.000 đồng của tiếp viên.

Mọi thông tin liên quan đến Xã hội, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại đây

Thiên Huy (TH)