Những tiết mục kinh dị kỳ thú tại Kỳ tài lộ diện tập 9

(NTD) - Tất cả những màn trình diễn hấp dẫn này sẽ có trong tập 9 của chương trình Kỳ tài lộ diện, phát sóng vào lúc 21h thứ sáu ngày 10/11 trên kênh THVL1. Đây là đêm thi Tứ chiến của hai bảng thi Đồ lớn và Đường phố. Mỗi bảng gồm 4 ảo thuật gia xuất sắc nhất và chỉ có 2 thí sinh được đi tiếp.

9. Ban giam khao (5)
Ban giám khảo của đêm thi gồm: Nghệ sĩ tạp kỹ Kao Long, ảo thuật gia Hoàng Nghiêm, ảo thuật gia Nguyễn Thanh, danh hài Vân Sơn và danh hài Kiều Oanh

 Ở bảng Đồ Lớn, 4 đại diện xuất sắc gồm có cha con ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang và Đặng Thị Thanh Tuyền, ảo thuật gia Vũ Lộc Tiến, ảo thuật gia Cao Hoài Thương và ảo thuật gia Thanh Tâm.

Khác với hai đêm thi trước chỉ phô diễn kỹ thuật, đêm thi tuần này, Đặng Văn Hoàng Khang và Đặng Thị Thanh Tuyền đầu tư công phu hơn cho phần dàn dựng và đạo cụ. Lấy ý tưởng từ những thước phim thần thoại, hai cha con hóa thân thành hai nhân vật huyền bí với những khả năng siêu phàm. Trong đó, đặc biệt nhất là màn Thanh Tuyền lấy máy cưa cắt cha mình làm hai phần. Phần thân trên vẫn hoạt động và phần thân dưới sau khi tách ra có thể đạp xe vòng quanh sân khấu. Đây là một tiết mục rất độc đáo, tạo cảm giác mạnh mà 2 cha con ảo thuật gia đến từ miền Tây muốn gửi đến cho khán giả của Kỳ tài lộ diện.

1. Tiet muc cua Hoang Khang va Thanh Tuyen (27)
Tiết mục cưa người phần thân dưới sau khi tách ra có thể đạp xe vòng quanh sân khấu

Lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng Chú hề ma quái, ảo thuật gia Cao Hoài Thương sẽ vào vai chàng ảo thuật gia trong một đoàn xiếc bị những chú hề kinh dị phá rối và ức hiếp. Để độc chiếm địa bàn, những chú hề bắt Cao Hoài Thương trải qua thử thách bị 1 cỗ máy khoan khổng lồ, ghê rợn và sắc nhọn đâm xuyên qua người. Để chuẩn bị cho tiết mục, Cao Hoài Thương đã đầu tư làm 1 cỗ máy khoan với kích thước cực lớn, có thể nói là đạo cụ có kích thước lớn nhất trong chương trình. Đặc biệt, tiết mục có phần hỗ trợ của “Hà Mã làng hài” Quốc Khánh trong vai chú hề và 2 thí sinh đã chia tay chương trình là Trọng Tín, Võ Khoa Học trong vai đồng đội của Cao Hoài Thương.

2. Tiet muc cua Cao Hoai Thuong (29)
Ảo thuật gia Cao Hoài Thương thử thách bị 1 cỗ máy khoan khổng lồ, ghê rợn và sắc nhọn đâm xuyên qua người.

Sau 2 vòng thi hóa thân thành thiên thần và điệp viên, tuần này ảo thuật gia 17 tuổi Vũ Lộc Tiến quyết định phá cách khi kết hợp ảo thuật với hài. Anh vào vai một tên cướp phá phách và khôi hài, cố tìm cách bắt cóc một cô gái nhốt vào chiếc thùng và chọc phá cô bằng những trò vừa hài hước nhưng cũng khá… lạnh gáy như đâm các mảnh thép vào chiếc thùng.

4. Tiet muc cua Thanh Tam (2)
Ảo thuật gia Thanh Tâm sẽ hóa thân thành thuyền trưởng Jack Sparrow trong bộ phim Cướp biển vùng Caribbe

 Ảo thuật gia Thanh Tâm sẽ hóa thân thành thuyền trưởng Jack Sparrow trong bộ phim Cướp biển vùng Caribbe và mang đến những màn ảo thuật bất ngờ cho khán giả. Để có tạo hình giống với Jack, ảo thuật gia Thanh Tâm đã đi uốn tóc xoăn tít và điều đó khiến cho nữ danh hài Kiều Oanh bất ngờ về sự đầu tư của anh cho phần diễn.

6. Tiet muc cua Tran Anh Duc (25)
Ảo thuật gia Trần Anh Đức

Ảo thuật gia Trần Anh Đức sẽ thể hiện khả năng tiên đoán suy nghĩ của danh hài Vân Sơn, sư phụ Nguyễn Thanh và MC Hoàng Rapper. Đây cũng là một tiết mục “hack não” (theo cách gọi vui của giới trẻ ngày nay) đáng chờ đợi của chàng ảo thuật gia đến từ Hải Phòng. Từng là một cậu bé bị trầm cảm sau một trận sốt lúc nhỏ, chính ảo thuật là bộ môn đã giúp Anh Đức vượt qua căn bệnh. Để theo đuổi bộ môn này, với Anh Đức không phải là một điều dễ dàng khi mà hoàn cảnh gia đình anh cũng gặp nhiều khó khăn. Song, anh may mắn có được sự ủng hộ tinh thần rất lớn từ bố mẹ và điều đó là động lực mạnh mẽ để Anh Đức luôn cố gắng vươn lên, ngày càng nâng cao tay nghề. Ở anh hội đủ cả tài năng và khát vọng mãnh liệt với nghề và điều đó giúp Anh Đức trở thành một đối thủ đáng gờm cho các thí sinh còn lại trong bảng Đường phố.

Bảng Đường phố gồm 4 ảo thuật gia là Nguyễn Phương, Việt Duy, Lê Phúc Thịnh và Trần Anh Đức. Đặc trưng của bảng Đường phố các ảo thuật gia chú trọng vào việc tương tác với khán giả nhiều hơn.

5. Tiet muc cua Nguyen Phuong (24)
Là người đạt nhiều thành tích nổi bật nhất so với các thí sinh trong cuộc thi nên Nguyễn Phương nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người
7. Tiet muc cua Viet Duy (8)
"Siêu trộm” Việt Duy thách thức giám khảo Vân Sơn, Kiều Oanh lật được tẩy của mình
8. Tiet muc cua Phuc Thinh (17)
Ảo thuật gia Lê Phúc Thịnh với biểu diễn màn cột 2 sợi chỉ bằng lưỡi và rút sợi chỉ ra từ… mắt.

Để có thể giành được 4 chiếc vé vào vòng trong, 8 ảo thuật gia sẽ thể hiện hết khả năng của mình với những tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng. Chắc chắn đêm thi này của Kỳ tài lộ diện sẽ mang đến nhiều bất ngờ và hấp dẫn cho khán giả. Chương trình Kỳ tài lộ diện do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh,  dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper.

 Ngân Hà. Ảnh: BTC