Nông dân sử dụng búp bê tình dục làm bù nhìn

(NTD) - David giải thích anh đã mệt mỏi việc hươu hoang vào nông trại Glenhead Banton, gần Kilsyth, phía bắc Lanarkshire và phá hoại mùa màng.

 

nguoitieudung 1
Con gái của David chụp ảnh cùng bù nhìn. Ảnh: Mirror.

David Gray, một nông dân 50 tuổi tại Anh, đã dùng búp bê làm bù nhìn để ngăn hươu ăn củ cải trong nông trại của mình. David, người có 2000 con cừu và 60 gia súc, đã sống tại trang trại cả cuộc đời.

Ông chia sẻ: “ Con bù nhìn có công dụng hiệu quả hơn so với những con bù nhìn truyền thống. Nó được làm từ túi đựng thức ăn và gắn vào một cây gậy”. David giải thích anh đã mệt mỏi việc hươu hoang vào nông trại Glenhead Banton, gần Kilsyth, phía bắc Lanarkshire và phá hoại mùa màng.

David Gray cho biết bù nhìn nữ trị giá 164.000 đồng và hiệu quả của nó đã được chứng minh. Ông muốn con búp bê giữ trang trại khi ông không có ở đó.

nguoitieudung 2
David Gray. Ảnh: Mirror.

Cùng với việc bảo vệ nông trại, con búp bê cũng đã gây xôn xao khi người dân địa phương nhìn thấy chúng, báo Daily Record đưa tin.

David cho biết: “Phản hồi từ những người xung quanh đây rất tốt. Chúng tôi gặp vô số người đi đường dừng lại nhìn nó khi đi ngang qua". 

Ông tiết lộ khi ông cho mẹ của mình xem bức ảnh con búp bê, bà nghĩ rằng đó là cháu gái Heather, 16 tuổi, đang học trường đại học nông nghiệp.

nguoitieudung 3
Bù nhìn đặc biệt này khiến nhiều người tò mò. Ảnh: Mirror.

David là người mặc trang phục cho con búp bê. Fiona, vợ ông, 52 tuổi cho hay: “David rất vui tính và nổi tiếng với những trò đùa cỉa mình. Tôi biết anh ta lục tủ quần áo tôi cho con búp bê ấy”.

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết tại mục Thế giới

Công Thành