Nữ hoàng Kim Chi diện váy hoa nổi bật tại Hội chợ du lịch Quốc tế

(NTD) - Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế, Nữ hoàng Kim Chi chọn cho mình váy hoa đơn giản nền nã thanh lịch nhưng vô cùng nổi bật và sang trọng.

Thời gian gần đây, Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi thu hút được khá nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và công chúng khi cô thường xuyên tham gia các sự kiện của làng giải trí Việt và những bài chia sẻ sâu sắc về các vấn đề xã hội. 

Kim-Chi-3

Nhận lời mời tham dự cho một chương trình tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2016,  nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi thân thiện hòa mình vào không khí nhộn nhịp của ngày hội.

Kim-Chi-7Năm 2015 là một năm đáng nhớ với nữ hoàng doanh nhân Kim Chi, bởi cô vừa mang trọng trách của một nữ hoàng doanh nhân vừa mang sứ mệnh làm đại sứ cho các nhãn hàng nổi tiếng.Kim-Chi-11 Kim-Chi-9

Nữ hoàng Kim Chi luôn tạo dựng cho bản thân phong cách trẻ trung, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Với thời trang nền nã cùng lối sống giản dị nữ hoàng luôn nhận được tình cảm yêu mến từ công chúng.

Kim-Chi-8Nữ hoàng Kim Chi sở hữu nụ cười tỏa nắng cùng làn da trắng sáng, đôi mắt biết cười và suối tóc gợi cảm mềm mại.Kim-Chi-2 Kim-Chi-4 

Cô luôn cho rằng phụ nữ không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn phải biết làm đẹp cho đời bằng những việc làm từ thiện, ý nghĩa, tích cực. Vẻ đẹp hoàn mỹ của một con người luôn là thước đo về giá trị đạo đức cũng như chính những hành động mà bạn đối xử với người xung quanh mình.

Chính vì thế, nữ hoàng Kim Chi luôn là thần tượng của các chị em phụ nữ khi đưa ra những lời chia sẻ, lời khuyên xác đáng trong các tọa đàm giáo dục về nuôi dạy con cái hay chăm sóc bản thân. 

Tuấn Anh

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.