Nữ sinh bị đánh tự tin hòa nhập ở trường mới

(NTD) - Gần 1 tuần sau khi clip nữ sinh bị bạn đánh hội đồng tung lên mạng, em N.T.H.Phương, học sinh lớp 7, Trường THCS Lý Tự Trọng (Trà Vinh), đã cùng gia đình đến khu nội trú của hệ thống Trường Quốc tế Canada (CIS) tại quận 7, TP. HCM để làm thủ tục nhập học theo đề nghị hỗ trợ của nhà trường.

Trường Quốc tế Canada có hai lớp 7. Phương học lớp 7.2, nơi em có thể học ngoại ngữ tốt hơn. Cuối tuần em sẽ được giáo viên phụ đạo Anh văn. Cô Nguyễn Thị Hường giáo viên dạy Toán, kiêm chủ nhiệm lớp 7.2 cho biết trong ngày nhập học, các bạn cùng lớp đón Phương rất chân thành và vui vẻ. Nữ sinh cũng nhanh chóng hòa nhập.

d5db097d-6a81-4bfd-952e-3a24c4e09783
Phương đang theo học tại trường Quốc Tế Canada (TP.HCM)

Ông Nguyên Phước Thành, bố Phương cho biết, ông rất vui vì con gái có môi trường học tốt. Sau khi đưa con lên TP. HCM nhập học, ông trở về Trà Vinh. "Dù nhớ và thương con nhưng tôi cùng gia đình yên tâm khi nhìn thấy con được mọi người quan tâm, giúp đỡ", ông chia sẻ.

a46ac728-6ea8-4f89-8649-a83ac017638f
Hiện nay, Phương đã tự tin hòa đồng với các bạn cùng trang lứa

Ngoài ra, ông Thành cũng cho biết thêm, sau giờ học, P. nghỉ ngơi trò chuyện cùng các bạn. được biết, em P. ở cùng phòng với các anh chị khối 12.

Mọi thông tin về Xã hội, xin mời xem thêm tại đây.

P.V (TH)