Phá ổ mại dâm trong quán nhậu

Ập vào kiểm tra một nhà nghỉ gần nhà hàng Phố Đỏ, cơ quan chức năng phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Hôm nay (21-1), Công an Q.7, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự hai đối tượng Trần Thị Ngọc Lan (SN 1969, quê Hải Phòng) và Trần Văn Bé Ba (SN 1973, quê Sóc Trăng) về hành vi “chứa mại dâm” và “môi giới mại dâm”.

tải xuống (2)

Nhà hàng Phố Đỏ.

Trước đó, qua nguồn tin trinh sát, CAQ.7 phát hiện nhà hàng Phố Đỏ (địa chỉ số 62C đường Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7) do Trần Thị Ngọc Lan làm chủ và Trần Văn Bé Ba làm quản lý có dịch vụ “vui vẻ” cho thực khách đến nhậu tại quán.

Chiều 19-1, các trinh sát ập vào kiểm tra một nhà nghỉ gần đấy phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đấu tranh khai thác, những cô gái bán dâm khai nhận đều là tiếp viên của nhà hàng Phố Đỏ.

Theo đó, sau khi khách đến ăn nhậu đã ngà ngà say thường được Bé Ba gợi ý đi “tăng hai” với nhân viên của quán. Nếu thực khách đồng ý sẽ được tiếp viên của nhà hàng này phục vụ “tới bến” tại các nhà nghỉ gần đó với giá 1,5 triệu đồng. Tiền gái bán dâm nhận được phải chia lại cho Lan và Bé Ba 500.000 đồng mỗi lượt.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 7 tiếp tục điều tra làm rõ. 

Tin tức mới nhất về xã hội mời ban đọc xem thêm tại đây.

Theo Thiên Long / Công an TP.HCM