Phát Đạt được vinh danh tại Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018

(NTD) - Tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt) xuất sắc có mặt trong bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018 do Vietnam Report phối hợp Báo Vietnamnet tổ chức vào ngày 16/1 vừa qua.

Vừa qua, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp cùng Báo Vietnamnet chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.

Đây là năm thứ 12, Bảng xếp hạng VNR500 chính thức được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm.

Các doanh nghiệp được tôn vinh trong bảng xếp hạng VNR500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo Vietnamnet. Thứ hạng của các doanh nghiệp chủ yếu đánh giá dựa trên tiêu chí tổng doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như: Lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung góp phần tạo nên vị thế xứng tầm doanh nghiệp lớn.

IMG_2484
Ông Bùi Quang Anh Vũ, Phó Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Phát Đạt trong Lễ công bố VNR500

Theo chia sẻ của ông Bùi Quang Anh Vũ, Phó Tổng Giám đốc Phát Đạt, doanh thu năm 2018 dự kiến đạt 2.100 tỷ đồng, doanh thu này chủ yếu đến từ việc bán toàn bộ shophouse và các căn hộ còn lại của dự án The EverRich Infinity, kinh doanh mua bán sản phẩm bất động sản, chuyển nhượng tài sản là bất động sản của công ty và thực hiện hợp đồng dịch vụ với các đối tác.

Lợi nhuận sau thuế của Phát Đạt năm 2018 dự kiến sẽ đạt được kế hoạch mà đại hội đồng cổ đông đã đề ra là 640 tỷ đồng, lợi nhuận này chủ yếu đến từ việc bán các sản phẩm còn lại của dự án The EverRich Infinity, kinh doanh mua bán bất động sản, hợp tác đầu tư phát triển dự án với đối tác và chuyển nhượng tài sản của công ty.

Thành lập vào năm 2004, Phát Đạt triển khai ngay chiến lược định vị thương hiệu khi khởi công chuỗi dự án mang thương hiệu riêng The EverRich với dự án tổ hợp chung cư cao cấp và thương mại The EverRich 1, The EverRich Infinity và Millennium. Bởi vậy, từ lâu, thương hiệu Phát Đạt đã là tên tuổi nổi trội của thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

Mới đây, ngày 12/1, Phát Đạt chính thức mở bán dự án khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả tại trung tâm TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi mở đầu cho chiến lược phát triển kinh doanh bùng nổ trong năm 2019.

Mỹ Hiền