Phát Đạt trả dứt nợ vay cho Ngân hàng Đông Á trước ngày 31/12/2017

(NTD) - Phát Đạt khẳng định sẽ trả dứt điểm toàn bộ các khoản nợ gốc trái phiếu, nợ vay và các khoản lãi phát sinh cho DongA Bank trước ngày 31/12/2017.

Thành công đầu tiên của Phát Đạt có thể kể đến đó là xây dựng và bàn giao dự án căn hộ cao cấp EverRich 1 tại giao lộ Lê Đại Hành và đường 3/2. Công ty cũng đã mạnh dạn bỏ vốn đầu tư dưới hình thức BT xây cầu (cầu Mỹ Lợi nối liền hai tỉnh Long An – Tiền Giang).

Trên đà chiến thắng, vào cuối năm 2015, Phát Đạt cho ra mắt dự án The EverRich Infinity nằm ngay giao lộ An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ (giáp Quận 1) được thị trường đón nhận nhiệt tình. The EverRich Infinity được đánh giá là dự án nổi bật nhất của khu trung tâm Quận 5 khi tọa lạc tại khu đất vàng 290 An Dương Vương.

Sở hữu mô hình compound khép kín của một resort 5 sao, The EverRich Infinity sở hữu khu hồ bơi tràn trên không cùng hệ thống điều hòa nhiệt độ nước lần đầu tiên có mặt tại TP.HCM. Dự án The EverRich Infinity nổi bật không chỉ bàn giao căn hộ sớm hơn cam kết mà còn là dự án đầu tiên và có thể là duy nhất tại Việt Nam có thời gian chính thức khởi công cho đến khi hoàn thành là hai năm.

Ngoài ra, The EverRich Infinity còn tổ chức thành công Đêm tri ân khách hàng. Tại đây, khách hàng đã chứng kiến sự tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị sự kiện, các chi tiết đều thể hiện đây là dự án theo phong cách “Resort trong Phố” hiện đại và đầy lôi cuốn. The EverRich Infinity là dự án nhận giải thưởng Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất TP.HCM) do Tập đoàn Property Guru tổ chức.

3
Đêm Dạ tiệc tri ân The EverRich Infinity Night diễn ra vào tháng 08/2017.

Millennium là dự án căn hộ tại số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4 được liên doanh giữa Phát Đạt và Thảo Điền Investment cũng khiến dư luận tập trung sự chú ý bởi vị trí và những tiện ích nội khu hiện đại như: Hồ nước cảnh quan, gym, hồ bơi, shophouse, thác nước cảnh quan, khu thư giãn ngoài trời, BBQ, khu vui chơi trẻ em, lối vào khu căn hộ thương mại-dịch vụ văn phòng, sân vườn nội bộ…

Hầu hết các dự án bất động sản của Phát Đạt đều được Ngân hàng Techcombank làm đối tác tài chính hỗ trợ vay. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về mặt bảo trợ tài chính.

Vừa qua, ngày 23/11/2017, dự án Millennium đã hoàn thành Lễ cất nóc theo đúng kế hoạch, cam kết bàn giao căn hộ đúng thời hạn. Vào tháng 5/2017, Millennium cũng là dự án được tổ chức BCI Asia Top 10 đánh giá rất cao, và đưa Công ty Phát Đạt trở thành Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

4
Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, phát biểu trong Lễ cất nóc dự án Millennium vào tháng 11/2017.

Năm 2017 sẽ là năm phát triển mạnh mẽ của Phát Đạt trên các lĩnh vực hoạt động đầu tư, kinh doanh, củng cố vị trí và niềm tin của thương hiệu Phát Đạt trên thị trường bất động sản. Bên cạnh việc phát triển những dự án lớn trên quỹ đất hiện có, Phát Đạt tập trung phát triển những dự án có quỹ đất sạch và giá trị tại khu trung tâm TP.HCM, khẳng định vị thế nhà đầu tư bất động sản hàng đầu với những dự án được đầu tư kỹ lưỡng.

Mới đây, theo Quyết định của Hội đồng Quản trị Công ty Phát Đạt, các khoản nợ gốc trái phiếu, nợ vay của Phát Đạt sẽ được trả dứt điểm chậm nhất vào ngày 31/12/2017, và các khoản lãi phát sinh sẽ được trả dứt điểm chậm nhất vào ngày 30/06/2018.

Tuy nhiên, với sự nỗ lực và quyết tâm của Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành, Phát Đạt khẳng định sẽ trả dứt điểm toàn bộ các khoản nợ gốc trái phiếu, nợ vay và các khoản lãi phát sinh cho DongA Bank trước ngày 31/12/2017.

 K.Đ