Phương Thanh ngồi “ghế nóng” cùng Ánh Tuyết và nhạc sĩ Trần Xuân Tiến

(NTD) - Ca sĩ Phương Thanh sẽ tham gia ngồi ghế nóng cùng hai giám khảo thường trực là nhạc sĩ Trần Xuân Tiến và ca sĩ Ánh Tuyết.

Chương trình Những bài hát còn xanh tiếp tục ngày ghi hình mới với sự tham gia của 4 diễn viên nam nổi tiếng của làng phim Việt: Quý Bình, Hiếu Hiền, Trung Dũng và Nguyễn Lê Bá Thắng. Khác với những “lo lắng” ban đầu khi “đá chéo sân” trong Những bài hát còn xanh, bốn diễn viên nam đã mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc khiến ban giám khảo và khán giả đều bất ngờ và nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Không khí hào hứng, vui vẻ kéo dài từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc chương trình. Những bài ca bất hủ đi cùng năm tháng qua sự thể hiện mới mẻ nhưng đầy cuốn hút của bốn diễn viên nam hứa hẹn sẽ khiến khán giả truyền hình thích thú.

Cùng với hai giám khảo thường trực là nhạc sĩ Trần Xuân Tiến và ca sĩ Ánh Tuyết, giám khảo khách mời của ngày ghi hình lần này là ca sĩ Phương Thanh. Từng là đồng nghiệp thân thiết với các diễn viên, đặc biệt là “chàng cười” Hiếu Hiền, Phương Thanh đã cùng hai nghệ sĩ gạo cội Ánh Tuyết và Trần Xuân Tiến đưa ra những lời nhận xét khách quan, những lời góp ý chân thành. Cùng với đó, Phương Thanh cũng có những giây phút “trêu chọc” các bạn đồng nghiệp khiến ngày ghi hình trở thành nên sôi nổi, hào hứng và đầy niềm vui.

Phương Thanh cảm thấy “nở mày nở mặt” vì Hiếu Hiền, Quý Bình, Trung Dũng và Bá Thắng.

Lần đầu tiên tham gia chương trình Những bài hát còn xanh với tư cách giám khảo, Phương Thanh chia sẻ cô rất hạnh phúc khi được “ngồi chung bàn” với nhạc sĩ Trần Xuân Tiến và ca sĩ Ánh Tuyết: Phương Thanh rất ngưỡng mộ những bậc tiền bối đi trước nên hôm nay được ngồi chung bàn giám khảo với hai vị tiền bối Phương Thanh thực sự rất hạnh phúc. Đối với Phương Thanh đây không phải là ghế nóng mà là “ghế ấm”, từ ban giám khảo cho tới các bạn diễn viên đồng nghiệp với Phương Thanh”.

Dien vien Hieu Hien 1

Phương Thanh cảm thấy rất vui khi các diễn viên hát

Phương Thanh cũng chia sẻ khó khăn của các diễn viên khi cầm mic tại Những bài hát còn xanh lần này, nhưng sau khi được thưởng thức các tiết mục từ những đồng nghiệp, cô lại cảm thấy rất vui và “nở mày nở mặt”: “Phương Thanh biết rằng nghề hát không phải nghề chính của diễn viên nên Phương Thanh lúc nào cũng cầu mong ai hát cũng hay nhưng điều quan trọng cuối cùng là bốn đồng nghiệp của mình hát rất hay. Phương Thanh thấy “nở mày nở mặt” bởi Phương Thanh tuy là ca sĩ nhưng cũng là diễn viên đóng phim chung với các bạn đồng nghiệp của mình, khán giả sẽ thấy được khả năng thứ hai của người diễn viên là hát đấy”.

Phương Thanh trong vai trò ban giám khảo đã đưa ra những lời nhận xét, góp ý rất công tâm và nhiều lần trêu chọc các diễn viên nam khiến phần nhận xét “căng thẳng” trở nên rất hài hước và thu hút. Cô sẽ là giám khảo khách mời cho cả 4 tập liveshow trong Những bài hát còn xanh của tuần nhóm đối tượng: Diễn viên nam.

Quý Bình, Trung Dũng, Phương Thanh “hết hồn” với Hiếu Hiền

Những bài hát còn xanh với sự tham gia của 4 diễn viên Quý Bình, Hiếu Hiền, Trung Dũng và Nguyễn Lê Bá Thắng. Là những gương mặt quen thuộc với khán giả trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh và sân khấu kịch nhưng người xem sẽ được nghe những diễn viên này ca hát trong những tập Những bài hát còn xanh sắp tới.

Dien vien Trung Dung 4
Diễn viên Trung Dũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ca hát

Đã từng ca hát trên nhiều sân khấu lớn nhỏ, diễn viên Bá Thắng và Trung Dũng đã có nhiều kinh nghiệm lẫn kỹ năng ca hát. Tuy nhiên, sự xuất hiện ở Những bài hát còn xanh tuần này là trải nghiệm mới mẻ và thử thách không nhỏ đối với hai “người mới” Hiếu Hiền và Quý Bình. Diễn viên Quý Bình chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Quý Bình đứng trước ban giám khảo, những người có chuyên môn cao trong âm nhạc, mang tính thi đấu với nhau một chút nhưng không phải quyết liệt mà trên tinh thần cùng nhau đạt điểm cao để có số tiền thưởng nhiều đóng góp cho quỹ Tấm lòng Việt. Đứng trước những “cây đa cây đề” trong làng nhạc thì bản thân Quý Bình và các anh em hôm nay chưa có nhiều kinh nghiệm ca hát nên mình rất lo lắng”.

Là bạn đồng nghiệp thân thiết với diễn viên Hiếu Hiền và từng đóng chung trong nhiều phim như: Hotboy nổi loạn, Vừa đi vừa khóc… Phương Thanh cho biết đây là lần đầu tiên cô nghe Hiếu Hiền hát và cảm thấy rất bất ngờ vì giọng ca của anh bạn đồng nghiệp.

Và trước khi đến với những tập phát sóng của tuần Diễn viên nam, khán giả của Những bài hát còn xanh tuần này sẽ đến với đội hình các nhóm nhạc, với nhóm 4 chị em bước ra từ Vietnam’s Got Talent, nhóm 3 Con gấu của ba cô gái Âu Bảo Ngân, Phương Anh Idol, Sevinch Hạnh Phúc, cặp song ca Trọng Khương – Song Tú của Giọng hát Việt và đôi song ca Xuân Lân – Tronnie. Tập đầu tiên giới thiệu về tuần biểu diễn Các nhóm ca sẽ lên sóng trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 19h55 thứ 4, ngày 12/08.  Các tập trình diễn chính thức sẽ lên sóng trên cùng khung giờ từ thứ 5 đến chủ nhật tuần này.

Tin tức mới nhất về Văn hoá - Đời sống độc giả đọc tại đây.

Đào Liên