Phương thức hoạt động của đường dây mại dâm chuyên phục vụ đại gia

(NTD) - Phương thức hoạt động của Hoàng "mẫu" được cho là rất tinh vi. Hắn không bao giờ nghe, trả lời tin nhắn từ số máy lạ. Cần liên lạc với ai, anh ta gọi điện nhưng ẩn số.

Sáng 3/11, Phòng 4 (Cục Cảnh sát hình sự - C45, Bộ Công an) phối hợp với các đơn vị chức năng Công an Hà Nội thực hiện lệnh khám xét nơi ở của "tú ông" này.

Hoàng

Hoàng "mẫu" cùng 2 chân dài tại cơ quan công an. ( Ảnh : CAND)

Tú ông Hoàng “mẫu” là một người rất kén khách. Bạn hàng của anh ta phải là đại gia, giới doanh nhân, còn địa điểm hành lạc phải là những khách sạn hạng sang.

Trong giới “tú ông” Hoàng luôn thể hiện đẳng cấp vượt trôi với bằng cách, hắn rất kén chọn khách hàng. Những đối tác của anh ta  phải là giới doanh nhân, đại gia, còn địa điểm hành lạc là những khách sạn hạng sang từ 3 sao đến 4 sao.

Từ việc chọn cho mình những khách hàng “đẳng cấp” Hoàng cũng phải nắm trong tay những chân dài có “số má” như ca sĩ, người mẫu. Trong có có cả 1 cô từng đoạt giải trong cuộc thi sắc đẹp tên là Y (26 tuổi) - đang khá nổi trong giới showbiz.

Các chân dài trong đường dây mại dâm của Hoàng đi khách giá từ 300 - 500 USD/lượt, qua đêm 1.500 USD. Số tiền này được hắn giữ lại 30%, gái bán dâm hưởng 70%.

Để mở rộng địa bàn hoạt động “tú ông” này còn tổ chức cho gái bán dâm đi khách dưới hình thức "sex tour".

Trước đó, tối ngày 2/11, các trinh sát Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an đã bắt quả tang 2 "chân dài" đang “vui vẻ” cùng 2 người trong 1 khách sạn ở Hải Phòng. Liên quan đến vụ việc, công an đã bắt giữ Hoàng "mẫu"  khi đang ngồi dưới sảnh chờ cắt tiền môi giới.

Tại cơ quan công an, Hoàng khai, chiều 2/11, Hoàng nhận được lời đề nghị từ hai đại gia đặt “lịch” đi Hải Phòng với giá 1.000 USD trong vòng nửa ngày.

Hoàng là người có quan hệ rất mật thiết với nhiều người mẫu, ca sĩ… Chính vì thế anh ta đã “gạ” nhiều chân dài tham gia đường dây mại dâm của mình.

Phùng Chiến