Quà tặng chuẩn Mỹ: Máy lọc nước A. O. Smith

(NTD) - Mùa Hè này, thương hiệu máy lọc nước Mỹ hơn 140 năm kinh nghiệm mang đến cho khách hàng cơ hội nhận Quà tặng chuẩn Mỹ hấp dẫn, với 7 điện thoại iPhone 7Plus, 7 máy lọc không khí, 7 iPad 2017 và hàng ngàn quà tặng, có tổng giá trị lên tới 2,7 tỷ đồng.

 Mới có mặt tại Việt Nam khoảng 3 năm, nhưng thương hiệu máy lọc nước đến từ Tập đoàn A. O. Smith danh tiếng của Mỹ đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng (NTD) và ngày càng khẳng định được chất lượng, cũng như xây dựng niềm tin trên thị trường máy lọc nước vốn rất lộn xộn.

Xác lập tiêu chuẩn lọc nước Mỹ

Đến từ Mỹ, đất nước hàng đầu về những phát minh công nghệ đỉnh cao và những cải tiến về thiết kế sản phẩm, máy lọc nước A. O. Smith đã mang đến chuẩn mực mới về máy lọc nước, giúp mang đến nguồn nước tinh khiết, an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bài 3-ảnh 1

A. O. Smith mang tiêu chuẩn Mỹ đến với thị trường máy lọc nước Việt

 Điểm đặc biệt nhất trong các máy lọc nước A. O. Smith -  trái tim của sản phẩm nằm ở lõi lọc RO side-stream (công nghệ đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ); giúp tăng tuổi thọ lõi lọc trung bình lên gấp 150%, đồng thời giúp tăng 66% lượng nước tinh khiết và giảm lượng nước thải tới 56% so với màng lọc RO truyền thống.

Phát minh này của A. O. Smith tạo ra chuẩn mực mới về máy lọc nước và được áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm máy lọc nước RO của hãng, được phân phối tại 60 quốc gia.

Bài 3-ảnh 2

Công nghệ tiên tiến RO Side Stream của A. O. Smith đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ

 

 Ngoài ra, việc xác định vị trí cao cấp với chuẩn mực hoàn toàn khác biệt về máy lọc nước, A. O. Smith cam kết mang tới cho NTD Việt Nam dịch vụ chuẩn Mỹ, với tên gọi “Dịch vụ số 1” - chỉ sau 1 giờ liên lạc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ từ nhân viên của hãng.

Chính sự xuất hiện của những yếu tố chuẩn Mỹ này trong thời gian qua đã giúp nâng cao chất lượng các sản phẩm hiện có trên thị trường Việt Nam.

Cơ hội nhận quà tặng chuẩn Mỹ

Mùa Hè năm nay, ngoài việc sở hữu chiếc máy lọc nước chuẩn Mỹ với công nghệ lõi lọc RO- SIDE STREAM ưu việt để mang lại sức khỏe và an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, mỗi khách hàng khi mua sản phẩm A. O. Smith còn nhận được niềm vui nhân đôi: chương trình khuyến mại Quà tặng chuẩn Mỹ, diễn ra từ ngày 12/5 đến 10/8/2017.

Bài 3-ảnh 3

Quà tặng chuẩn Mỹ đến từ thương hiệu A. O. Smith

 Theo đó, tất cả khách hàng mua máy lọc nước tại các đại lý ủy quyền của A. O. Smith, được tham gia chương trình quay số may mắn, với các giải thưởng giá trị. Chương trình quay số được chia thành 7 lần, mỗi lần quay sẽ có 3 giải thưởng:

- Giải nhất: 1(một) điện thoại Iphone 7 plus, trị giá 25.000.000 VNĐ.

- Giải nhì: 1 (một) máy lọc không khí KJ420F-B01, trị giá 18.600.000 VNĐ.

- Giải ba: 1 (một) Ipad 2017 32G, wf, 4G, trị giá 13.500.000 VNĐ.

Không những vậy, khách hàng còn được nhận quà tặng: bộ ly thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ châu Âu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

• Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam (phòng 4, tầng 10, số 4A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội), tổng đài miễn phí: 1800-1228; Website: quatangchuanmy.aosmith.com.vn

Tập đoàn A. O. Smith được thành lập năm 1874, tại Milwaukee, Wisconsin, Mỹ - nơi đặt trụ sở chính hiện nay. Là nhà sản xuất máy nước nóng số 1 thế giới và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết xử lý nước thương mại và dân dụng, A. O. Smith cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện, gồm các nhãn hiệu nổi tiếng uy tín, cung cấp giải pháp xử lý nước tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

A. O. Smith hiện có khoảng 15.500 lao động tại Mỹ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ, cho phép A. O. Smith phục vụ khách hàng của mình trên toàn thế giới. Ngày nay, hệ thống bán hàng và phân phối sản phẩm của A. O. Smith đã có mặt tại hơn 60 quốc gia, nằm rải rác tại các khu vực Bắc Mỹ, Trung Quốc, châu Âu và Ấn Độ, với doanh thu hàng năm đạt 2.69 tỷ USD.

Để phục vụ tốt hơn các hoạt động của mình trên toàn thế giới, A. O. Smith thành lập bộ phận nghiên cứu và phát triển, với đội ngũ nhân sự tâm huyết với nghề, tại Trung tâm công nghệ (CTC) Milwaukee, Wisconsin, USA. Cùng với đó có các phòng thí nghiệm xử lý nước đẳng cấp thế giới theo tiêu chuẩn NSF – WQA. Đến nay, A.O. Smith đã được cấp hơn 140 bằng phát minh sáng chế cho ứng dụng công nghệ lọc nước RO, công nghệ làm mềm nước, hệ thống lọc RO công nghiệp và các sản phẩm xử lý nước khác.