Ra mắt thương hiệu xì dầu Sotran

(NTD) - Công ty TNHH đầu tư BTG vừa ra mắt thương hiệu xì dầu Sotran và bộ nhận diện dầu đậu nành Otran.

Xì dầu Sotran được BTG ra mắt - sản phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe với những người nội trợ, bởi sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo phương thức truyền thống và lên men tự nhiên. Khác với những sản phẩm có mặt trên thị trường, sản phẩm xì dầu Sotran có 2 thành phần chính: đậu tương và lúa mì, trải qua quá trình ủ và lên men tự nhiên trong 6 tháng để làm cho ra những giọt xì dầu thơm ngon và giàu dưỡng chất. Với phương pháp lên men và ủ truyền thống, sản phẩm sẽ không chứa 3 – MCPD, không chất bảo quản và chất tạo màu, rất an toàn cho người sử dụng.

anh-3-1573319005
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và phân phối sản phẩm giữa Công ty TNHH Đầu tư BTG và Công ty TNHH thực phẩm NET.

Cũng trong buổi ra mắt, BTG giới thiệu bộ Nhận diện mới cho thương hiệu dầu đậu nành Otran - sản phẩm dầu đậu nành được ép tươi đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2012 Otran trở thành thương hiệu dầu ăn đầu tiên của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới. Sau 8 năm xây dựng và phát triển, Otran đã trở nên quen thuộc với các gia đình người Việt và trở thành một trong những thương hiệu dầu đậu nành được người tiêu dùng (NTD) yêu thích. Năm 2019, Otran tiếp tục được bình chọn là sản phẩm dầu đậu nành được NTD yêu thích, do Ban chỉ đạo cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tổ chức.

Công ty TNHH đầu tư BTG - đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu và phân phối dầu thực vật. Từ khi thành lập cho đến nay, BTG không ngừng nghiên cứu và đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, cùng với đó, áp dụng những công nghệ mới vào quá trình sản xuất và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, BTG đã dần khẳng định vị trí vững chắc trong lòng NTD, với các nhãn hiệu dầu đậu nành như: Otran, Gami và các nhãn hiệu dầu thực vật khác như: Chica và NET.

Hoàng Mai