Ra mắt Toyota Tây Bắc

(NTD) - Toyota Tây Bắc (tại Km 10, Quốc lộ 6, phường Chiềng Sinh, Tp.Sơn La, tỉnh Sơn La), chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5/12/2019, đưa tổng số đại lý, trạm uỷ quyền của Toyota Việt Nam (TMV) lên 62 đơn vị.

Toyota Tây Bắc có diện tích xây dựng 3.084 m2, gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 28 khoang sửa chữa, bao gồm: 14 khoang bảo dưỡng nhanh, sửa chữa chung và 14 khoang sửa chữa đồng sơn, được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toàn cảnh Toyota Tây Bắc (Sơn La) -
Toàn cảnh Toyota Tây Bắc (Sơn La) 

Theo TMV, sau một thời gian chuẩn bị cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng cao, Toyota Tây Bắc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý & trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới 62 đơn vị, đặt tại 29 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung: 21, 28 và 13 đơn vị. Với việc đưa Toyota Tây Bắc đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới “Nụ cười hài lòng của khách hàng”.

Hoàng Mỹ