Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ ba, 17/11/2020, 07:00 AM

Samsung ủng hộ 5 tỷ đồng cho đồng bào các tỉnh miền Trung

(CL&CS) - Số tiền ủng hộ được trao thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên và một phần được công ty Samsung chuyển trực tiếp đến người dân vùng lũ lụt.

Nhằm hỗ trợ những mất mát và tổn thất nặng nề do lũ lụt gây ra tại miền Trung, các nhà máy Samsung Việt Nam đã đồng loạt phát động chương trình gây quỹ ủng hộ, tiền được trao thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên và một phần được Samsung chuyển trực tiếp đến người dân vùng lũ lụt.

Samsung trao qùa cho người dân tại Quảng Bình

Samsung trao qùa cho người dân tại Quảng Bình

Bên cạnh đó, từ ngày 14-20/11, Công ty Điện tử Samsung thực hiện chương trình “Chung tay cùng bà con miền Trung khắc phục ảnh hưởng bão lũ” tại 6 tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất bao gồm: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Theo đó, Samsung sẽ miễn phí công sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng tất cả các sản phẩm điện tử, hỗ trợ 50% giá thay mới linh kiện chính hãng, hỗ trợ giặt giũ quần áo, chăn màn miễn phí, nhằm bảo đảm vệ sinh, sức khỏe cho cư dân tại vùng lũ lụt và quyên tặng các máy giặt Samsung cho địa phương sau khi chương trình kết thúc.

Lãnh đạo Samsung Việt Nam hy vọng rằng các hoạt động ủng hộ của Samsung sẽ góp phần giúp người dân vượt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả sau mưa lũ để ổn định cuộc sống. Rất nhiều nhân viên của Samsung Việt Nam sinh ra và lớn lên ở miền Trung nên hoạt động ủng hộ này cũng chính là sự chia sẻ thiết thực nhất của công ty đối với các nhân viên của mình.

Trước đó, Samsung Việt Nam đã ủng hộ 10 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và quần áo bảo hộ phòng dịch nhằm chung tay cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Cũng trong đợt này, hơn 1,6 tỷ đồng (bao gồm tiền quyên góp tự nguyện của nhân viên thông qua các ki ốt CSR và sự đóng góp của công đoàn cơ sở các nhà máy), cũng đã được trao tặng phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Chi Lê

Bình luận

Nổi bật

Đường sách TP.HCM Tết Tân Sửu: 'Tri thức kết nối tương lai'

Đường sách TP.HCM Tết Tân Sửu: 'Tri thức kết nối tương lai'

sự kiện🞄Thứ ba, 26/01/2021, 12:19

(CL&CS) - Tiếp tục phát huy thành công của 10 năm tổ chức, Lễ hội Đường sách Tết đã góp phần tuyên truyền nâng cao văn hóa đọc, tạo không gian giải trí, hoạt động văn hóa vui xuân cho người dân và du khách đến thành phố trong dịp Tết đến, Xuân về.

Chùa Ba Vàng: Khác biệt được tạo lên từ những điều giản dị nhất

Chùa Ba Vàng: Khác biệt được tạo lên từ những điều giản dị nhất

sự kiện🞄Thứ hai, 25/01/2021, 15:57

(CL&CS)- Nhắc đến chùa Ba Vàng (TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) người dân nghĩ ngay đến một ngôi chùa rộng lớn, hoành tráng nhất, nhì Việt Nam và Đông Nam Á, nhưng ít người biết được sự khác biệt ở đây lại được hình thành từ những việc làm nhỏ giản dị, gần gũi nhất.

Đà Nẵng: Sẽ phun nước, phun lửa trên cầu Rồng dịp Tết Tân Sửu

Đà Nẵng: Sẽ phun nước, phun lửa trên cầu Rồng dịp Tết Tân Sửu

sự kiện🞄Thứ hai, 25/01/2021, 07:57

(CL&CS) - UBND TP Đà Nẵng vừa có Công văn số 407/UBND-SGTVT thống nhất chủ trương theo đề xuất của Sở GTVT về việc phun nước, phun lửa cầu Rồng và ngừng cấp Giấy phép thi công để phục vụ Tết Tân Sửu 2021.