Sasco khánh thành công trình nâng cấp đường đất tại Bến Tre

(NTD) - Ngày 3/6, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Tân Sơn Nhất (Sasco) đã khánh thành công trình nâng cấp đường đất tại xã An Thủy, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Trước đây, con đường này là đường đất sình, ngập úng, lầy lội vào mùa mưa gây khó khăn cho việc đi lại.

Đầu năm 2017, Sasco đã tài trợ thực hiện công trình nâng cấp tráng bê tông con đường dài 260 m, ngang 2,2 m, với kinh phí 67,8 triệu đồng. Ông Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã An Thủy cho biết: “Con đường mới giúp cho việc đi lại, vận chuyển của người dân thuận tiện hơn rất nhiều”.

2-0947
Sasco vừa khánh thành công trình nâng cấp đường đất tại xã An Thủy, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Con đường này dài 260 m, ngang 2,2 m được Sasco tráng bê tông với kinh phí 67,8 triệu đồng.

Trong dịp này, Sasco cũng đã trực tiếp trao 162 phần học bổng (trị giá 81 triệu đồng) tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai huyện Giồng Trôm và Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ sân bay, Sasco đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào kết quả phát triển kinh tế của đất nước và triển khai nhiều hoạt động phát triển cộng đồng, xã hội vì mục tiêu bền vững quốc gia.

1
 Sasco trao 162 phần học bổng, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các em học học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai huyện Giồng Trôm và Ba Tri, tỉnh Bến Tre

 Lưu Hằng