Sau vụ hoa hậu Phương Nga: Nhìn lại chuyện làm… “người thứ 3” của các mỹ nhân Việt

(NTD) Hoa hậu Phương Nga đang phải lao đao khi bị người tình đại gia đã có gia đình - C.T.M tố lừa đảo số tiền 16,5 tỉ đồng. Thế nhưng, đó không phải là lần đầu tiên các mỹ nhân Việt gặp phải rắc rối vì làm “người thứ 3”, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh… là những người trước đó.

Từ đắng cay, thua thiệt…

Người hâm mộ (NHM) hẳn chưa quên tin đồn nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà làm người thứ 3, xen vào gia đình đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

HH3
HH3
HH1
Hà Hồ từng bị ném đá không thương tiếc khi bị phát hiện có mối quan hệ với đại gia Chu Đăng Khoa

Cách đây chưa lâu, nữ ca sĩ bị bắt gặp tình tứ cùng đại gia Chu Đăng Khoa (đã có vợ và 3 con) tại một quán bar ở TP.HCM. Sau đó, hàng loạt những hình ảnh tình tứ, ngọt ngào của 2 người được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Dù sau đó, một loạt những thông tin đại loại như: người tình đại gia của Hà Hồ đã ly hôn, đang làm thủ tục ly hôn… được phát đi. Thế nhưng, như một lẽ tự nhiên, giám khảo The Face bị ném đá không thương tiếc.

Bị NHM quay lưng lại với những sản phẩm âm nhạc, tẩy chay các thương hiệu mình làm đại diện. Hồ Ngọc Hà rơi vào khủng hoảng, áp lực và cuối cùng phải tạm dừng các hoạt động nghệ thuật của mình.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh thì rơi vào một trường hợp khác, cô từng chia sẻ, bản thân mình thầm yêu một người đàn ông đã có gia đình. Vì yêu, cô chấp nhận mọi thiệt thòi, kể cả việc làm người thứ 3, không danh phận.

HH2
Ngọc Trinh thì từng đau khổ vì bị người tình đại gia phản bội

Bạn trai đại gia đã giúp Ngọc Trinh có được nhiều thứ, nhưng mối quan hệ này cũng đã làm khổ diễn viên Vòng eo 56 rất nhiều. Điển hình là mới đây, cô đã phải đau khổ vì bạn trai có người mới. Từ người thứ 3, Ngọc Trinh lại bị một kẻ thứ 3 khác cướp mất hạnh phúc.

… đến vòng lao lý

Gần đây nhất, dư luận xôn xao chuyện hoa hậu người Việt tại Nga - Trương Hồ Phương Nga (hoa hậu Phương Nga) bị người tình đại gia tố lừa đảo số tiền lên đến 16,5 tỉ đồng.

Sau lời kêu oan và hàng loạt những bằng chứng được đưa ra tại phiên tòa ngày 21/9 vừa qua. Dư luận bắt đầu chỉ trích và lên án vị đại gia C.T.M. vì thói “chơi bẩn”.

HH3
Ai sẽ trả lại danh dự, hình ảnh nếu Phương Nga vô tội ?

Trước tòa, người ta thấy vị đại gia này ăn mặc bảnh bao, thư sinh trong khi đó, người đã từng “chạm da, dính thịt” với anh, một hoa hậu lại nhợt nhạt đến khó tin. Nét khắc khổ hằn rõ trên gương mặt một đóa hoa đã từng lung linh, đã từng làm say đắm lòng người. Lẽ dĩ nhiên, tất cả những điều đó đều xuất phát từ lời tố lừa đảo của người tình đại gia.

Nhìn lại mới thấy, đúng là “hồng nhan, bạc phận”.

Võ Nguyễn