Sẽ có triển lãm mô tô, xe máy lớn nhất Việt Nam

(NTD) - Với chủ đề tự do bứt phá, triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Motorcycle Show 2017 - VMCS 2017) sẽ chính thức được Hiệp hội các nhà sản xuất Xe máy Việt Nam (VAMM) phối hợp cùng liên danh Công ty C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 5 năm 2017.

Triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2017 sẽ là nơi quy tụ 10 thương hiệu mô tô, xe máy bao gồm các công ty lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và những nhà nhập khẩu chính hãng như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson. Tại đây, các nhà sản xuất và nhập khẩu sẽ mang đến hơn 100 mẫu xe ở các phân khúc, từ xe thương mại, xe thể thao, xe phân khối lớn đến các mẫu xe ý tưởng nhằm mang đến cho khách hàng Việt cái nhìn toàn cảnh về xu hướng sản phẩm trong nước lẫn quốc tế.

Triển lãm cũng là nơi quy tụ của 55 thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng và các ngành hàng liên quan sẽ giúp khách tham quan được thưởng thức trọn vẹn một không gian triển lãm chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.  

a11u5266_TKWS
Kể từ khi có thông tin diễn ra, sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận.

Vào lúc 09h00 ngày 4/5/2017, Triển lãm sẽ mở cửa chào đón khoảng 250 cơ quan thông tấn báo chí tham quan. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 04/05/2017 và kéo dài đến hết ngày 07/05/2017. Suốt thời gian triển lãm, mọi hoạt động sẽ được cập nhật trực tiếp và có những phần quà giá trị mỗi ngày cho khách tham quan khi chia sẻ khoảnh khắc đẹp tại VMCS 2017.

trien-lam-xe-may-2017-thanhnien3_whas
Đây có lẽ là tin vui đối với các quý ông vốn đam mê tốc độ và thích thể hiện bản thân.

Sự kiện là một trong những bước ngoặt cho ngành công nghệ chế tạo xe máy của Việt Nam cũng như mở rộng cơ hội giao lưu quốc tế. Khách tham quan sẽ có dịp trải nghiệm cũng như nắm bắt được xu hướng các mẵu mã xe máy trên thế giới, cập nhật được dòng xe tiết kiệm nhiên liệu. Nếu là người đam mê tốc độ và yêu thích các dòng xe hai bánh thì không nên bỏ qua sự kiện "độc nhất vô nhị" trong năm này.

Vương Huy Khôi

Ảnh: Tổng hợp