ShopBack ra mắt tại Việt Nam

(CL&CS) - ShopBack - nền tảng hoàn tiền hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương sẽ chính thức ra mắt ứng dụng và website tại Việt Nam vào 8/8/2020.

ShopBack mang đến giải pháp mua sắm thông minh, tiết kiệm, mới lạ, góp phần vào sự phát triển của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam. 

ShopBack Việt Nam_Ra mắt ngày 8.8
ShopBack Việt Nam ra mắt ngày 8/8

Được thành lập vào năm 2014 tại Singapore, ShopBack hiện đang phục vụ hơn 20 triệu người dùng tại 9 thị trường trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Bên cạnh Việt Nam, ShopBack cũng có mặt tại Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Úc và Hàn Quốc. ShopBack mang đến lợi ích cho người dùng bằng cách hoàn lại một phần tiền mua sắm trên từng đơn hàng thành công, áp dụng với nhiều ngành hàng đa dạng như bách hóa, du lịch, thời trang, sức khỏe, làm đẹp và các dịch vụ khác.

Thông qua ShopBack, người tiêu dùng mua sắm trực tuyến có thể được hoàn tiền thật lên đến 25% từ hơn 150 đối tác của ShopBack Việt Nam bao gồm các thương hiệu quốc tế và khu vực: Lazada, Shopee, Watsons, Booking.com, Klook và 7-Eleven… cùng các thương hiệu trong nước: Tiki, Sendo, Juno, G Kitchen, Vascara và Fahasa…

“Tại ShopBack, một trong sáu giá trị cốt lõi là “không ngừng cố gắng để làm hài lòng khách hàng”. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho người dùng tại Việt Nam. Với số lượng người sử dụng Internet ngày càng tăng và tỷ trọng đóng góp của thương mại điện tử trong tổng doanh số bán lẻ tại Việt Nam ngày càng cao, Việt Nam trở thành thị trường mục tiêu và nhiều tiềm năng đối với chúng tôi”, Josephine Chow - Đồng sáng lập và Giám đốc mở rộng thị trường của ShopBack chia sẻ.

ShopBack đã ra mắt bản Beta tại Việt Nam vào tháng 12/2019, đến hiện tại ShopBack Việt Nam đã thu hút gần 800.000 người dùng và hơn 150 đối tác. Trong thời gian qua, ShopBack Việt Nam ghi nhận sự tăng trưởng đều đặn về doanh số và đơn hàng gấp 1,5 lần mỗi tháng. Đến nay, số tiền được hoàn lại cho người dùng ShopBack tại Việt Nam đã lên đến 4 tỷ đồng.

Trong ngày ra mắt 8/8/2020, ShopBack Việt Nam sẽ đồng hành cùng các đối tác như Lazada, G-Kitchen, Watsons, Shopee, Booking.com, Klook... để mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người dùng ShopBack. Chương trình hoàn tiền đến 100% chỉ diễn ra duy nhất trong 2 khung giờ 12 - 15h và 20 - 23h, săn phiếu mua hàng Lazada trị giá 500.000 - 1.000.000 đồng diễn ra lúc 10h; Chương trình thưởng 10.000 đồng khi mua sắm trên 300.000 đồng tại Shopee, mã khuyến mãi độc quyền đến từ G Kitchen và Watsons cho khách hàng của ShopBack. Bên cạnh đó là 9 thương hiệu đình đám tăng hoàn tiền đến 15% duy nhất ngày 8/8/2020. Đồng thời, ShopBack Việt Nam luôn tổng hợp danh sách tổng hợp mã khuyến mãi và khách hàng có thể tìm kiếm mã khuyến mãi trên biểu tượng “Ưu đãi hot” trong ứng dụng ShopBack.

ShopBack_Hướng dẫn mua sắm và nhận Hoàn tiền
Hướng dẫn mua sắm và nhận hoàn tiền tại ShopBack

Cách thức mua sắm và nhận Hoàn tiền với ShopBack:

● Sau khi đăng ký hoặc đăng nhập, người tiêu dùng có thể xem mục: Cửa hàng và chọn cửa hàng bạn muốn mua sắm.

● Chuyển hướng sang trang của thương hiệu trong vòng vài giây và có thể mua sắm như bình thường!

● Khi đã hoàn thành thanh toán đơn hàng, hãy kiểm tra email xác nhận từ ShopBack của đơn hàng đó, hoàn tiền sẽ được ghi nhận trong vòng 48h.

● Hoàn tiền sẽ được xác nhận trung bình trong vòng 45-90 ngày (tùy theo từng thương hiệu). Khi số dư khả dụng (hoàn tiền đã xác nhận) đạt tối thiểu 50.000 đồng, bạn có thể thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tải ứng dụng ShopBack tại https://app.shopback.com/prvn hoặc truy cập https://www.goshopback.vn/

 Như Nguyễn