Sốc trước diện mạo mới của hot boy Minh Anh trước và sau khi làm đẹp

(NTD) - Xã hội ngày càng hiện đại, việc làm đẹp không còn là “đặc quyền” của phái yếu nữa mà đã trở thành một nhu cầu cần thiết của phái mạnh.

Là một nghệ sĩ đa năng, hot boy Minh Anh ngoài việc đóng các bộ phim truyền hình, anh còn tham gia đóng các clip, chương trình thực tế, người mẫu... và người ta biết đến anh nhiều hơn khi tham diễn xuất trong seri phim ngắn “Chiến dịch chống ế” cùng ca sĩ Sỹ Thanh.

Mặc dù luôn bận rộn với khối công việc lớn và tần xuất làm việc nhiều, chịu áp lực cao về thời gian khi phải quay phim đến sáng hoặc thức khuya để hoàn tất các phân đoạn nhưng khi xuất hiện trước công chúng Minh Anh luôn giữ vững hình tượng là một anh chàng nghệ sĩ bảnh bao, làn da trắng sáng.

Theo chia sẻ của hot boy Minh Anh, để có được phong độ và làn da khỏe mạnh khi xuất hiện trước công chúng, anh luôn dành hẳn cho mình một buổi sáng hàng tuần để chăm sóc da tại Spa.

Cùng khám phá một số hình ảnh anh chàng hot boy của “Chiến dịch chống ế” chăm sóc da như thế nào nhé:

8Anh luôn chú trọng trong các vấn đề chăm sóc da mặt

9Minh Anh được soi da để tìm hiểu kỹ tình trạng da trước khi thực hiện liệu trình

10Bắt đầu quá trình làm đẹp của Minh Anh

11Liệu trình được ứng dụng cho Minh Anh tương thích với tình trạng làn da anh đang gặp phải, tạo hiệu quả trắng sáng da hiệu quả

12Các bước sóng tiếp cận sâu đến tầng tế bào, giúp kích thích sản sinh collagen và săn chắc da

14Minh Anh rất thoải mái khi làm đẹp da

Kết thúc liệu trình và nhìn làn da mình sau khi điều trị thâm sạm, Minh Anh tâm sự: “Nhờ áp dụng liệu trình mới mà làn da của Minh Anh khỏe mạnh hơn trước rất nhiều, sức đề kháng da cũng tăng lên và không còn lo ngại đến các vấn đề thâm nám da khi đi quay ngoài nắng nữa. Minh Anh cảm thấy mình đã lựa chọn đúng phương pháp làm đẹp cho làn da của mình”.

13Làn da trắng sáng rạng rỡ của Minh Anh sau khi thực hiện liệu trình trị liệu

Thu Thủy - Ảnh: Tử Văn