Sơn Trà: Lại tai nạn chết người khi du khách đi lên núi buổi chiều tối

(NTD) - Vụ tai nạn nghiêm trọng trên bán đảo Sơn Trà xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 28/9/2019 tại dốc Intecon về hướng đỉnh Bàn Cờ khoảng 2km thuộc phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

 

IMG_6118
Lực lượng chức năng đang kiểm tra hiện trường vụ tai nạn 

Thời điểm này trời tối, anh Ngô Đình Quang (SN 1991, ngụ Q. Tân Phú, TPHCM) điều khiển xe máy chở theo bạn là Trần Tài Lộc (SN 1995) đi tham quan ngắm cảnh trên đỉnh Bàn Cờ khi về đến vị trí trên thì gặp nạn.

Trong lúc xuống dốc xe bị mất phanh nên đã trượt dài 13m trên đường bê tông. Cú trượt dài này khiến người điều khiển xe tử vong tại chỗ, người đi cùng bị thương nhẹ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân và du khách đã báo cáo với cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng gồm Đội CSGT Q. Sơn Trà, C.A phường Thọ Quang, BQL bán đảo Sơn Trà đã có mặt để xử lý vụ việc.

Dù đã có nhiều cảnh báo, tuy nhiên việc du khách sử dụng xe ga lên bán đảo Sơn Trà vẫn diễn ra dẫn đến xảy ra nhiều vụ tai nạn. Một lần nữa cơ quan chức năng đưa ra lời cảnh báo đối với du khách khi tham quan tại khu vực này để tránh xảy ra sự việc đáng tiếc.

Tin, ảnh: Thế Sơn